Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 13/02/2022 09:20 (GMT+7)

Khoảnh khắc thót tim: Bé trai bị xe tải tông trúng, người phụ nữ thất kinh lao ra và đoạn kết khiến tất cả thở phào

Theo dõi GĐ&PL trên

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé trai đang đứng thì bị xe tải tông trúng khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh bé trai bị xe tải tông trúng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 12/2 ở TP.HCM.

Khoảnh khắc thót tim: Bé trai bị xe tải tông trúng, người phụ nữ thất kinh lao ra và đoạn kết khiến tất cả thở phào

Trong đoạn clip, một bé trai tầm 2-3 tuổi cởi trần đang đứng trước đầu xe tải. Vì bị khuất tầm nhìn, tài xế không nhìn thấy đứa trẻ nên đã nhấn ga cho xe di chuyển tiến về phía trước.

Chiếc xe tải tông bé trai ngã ngửa, nằm lọt thỏm ở gầm trước gào khóc. Chứng kiến sự việc, người phụ nữ vội vàng chạy lại, hét lớn ngăn tài xế dừng lại. Nghe thấy lời hô hoán, tài xế nhanh chóng lùi xe. Người phụ nữ lao ra bế lấy đứa trẻ.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người thất kinh sợ hãi trước khoảnh khắc thót tim này.

"Sợ quá, may mà người mẹ lao ra kịp thời. May mà em bé không sao, nhà có con nhỏ sợ lắm, phải trông chừng cẩn thận".

"Xem clip mà thót tim, các phụ huynh phải cẩn trọng hơn nữa, chú ý đến con trẻ trong mọi tình huống để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.