Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/05/2024 16:13 (GMT+7)

Đã tìm thấy bé gái 12 tuổi ở Hà Nội 'mất tích' sau khi xin bố mẹ đi chơi

Theo dõi GĐ&PL trên

Liên quan vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội mất tích sau khi xin bố mẹ đi chơi, chiều 13/5, đại diện gia đình cho biết, cơ quan công an đã tìm thấy cháu bé.

"Hiện cháu đưa về trụ sở Công an phường Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội), nơi gia đình sinh sống. Chúng tôi vẫn đang chờ để gặp cháu do tâm lý cháu chưa ổn định", đại diện gia đình thông tin trên Tiền Phong.

Theo thông tin gia đình nắm được thì cháu bé được lực lượng công an tìm thấy ở khu vực huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Đã tìm thấy bé gái 12 tuổi ở Hà Nội 'mất tích' sau khi xin bố mẹ đi chơi Ảnh 1
Cơ quan Công an đã tìm thấy cháu bé sau 2 ngày "mất tích".

Theo gia đình, sau khi làm các thủ tục đón cháu sẽ đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe. Đại diện gia đình cũng gửi lời cảm ơn tới lực lượng chức năng, cơ quan báo chí, truyền thông, cộng đồng mạng... đã chia sẻ thông tin giúp gia đình tìm được cháu.

Như tin đã đưa, chiều 12/5, Công an Thành phố Hà Nội tiếp nhận tin báo của gia đình cháu N.H.A (SN 2012, trú tại Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) về việc khoảng 17h ngày 11/5/2024, cháu xin phép gia đình đi chơi nhưng mãi chưa thấy về.

Cùng chuyên mục

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.