Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Vilico - Vinamilk và Sojitz khởi công dự án chăn nuôi – chế biến thịt bò Vinabeef quy mô 3.000 tỷ đồng
Ngày 8/3/2023, Tổ hợp Chăn nuôi và Chế biến thịt bò Tam Đảo, dự án có tổng quy mô đầu tư 3.000 tỷ đồng do Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP (Vilico), công ty thành viên của Vinamilk, hợp tác cùng Tập đoàn đa ngành Sojitz của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam đã chính thức được khởi công tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
Chân dung ông chủ chuỗi cửa hàng cầm đồ F88 vừa bị Công an phong tỏa, khám xét
Mới đây, vụ việc toàn bộ chi nhánh F88 tại TP.HCM bị công an phong tỏa, khám xét khiến dư luận không ngừng quan tâm. Theo Công an TP.HCM, việc khám xét được thực hiện tại chi nhánh của Công ty CP Kinh doanh F88 ở quận Gò Vấp để phục vụ công tác điều tra về các hoạt động cho vay và cưỡng đoạt tài sản.
Làm rõ việc thoái vốn nhà nước tại Công ty tài chính cổ phần xi măng
Hoạt động thoái vốn tại Công ty tài chính cổ phần xi măng (CFC) đang có nhiều thông tin trái chiều cần làm rõ, đặc biệt là quá trình hoạt động của CFC gắn với từng thời kỳ của người đứng đầu doanh nghiệp, làm rõ trách nhiệm của những cá nhân trong công tác quản lý của CFC nếu để xảy ra mất vốn Nhà nước.
Tập đoàn TH trao tặng hơn 100.000 món quà sức khỏe từ chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may”
Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may” của Tập đoàn TH vừa khép lại vào cuối tháng 1 vừa qua. Chương trình không chỉ gửi gắm những món quà sức khỏe từ thiên thiên nhiên là bộ sản phẩm đồ uống TH, mà còn d