Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Cách làm CV tiếng Anh online miễn phí trên Job3s
Để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì chúng ta nên thật trau chuốt ngay từ cách làm CV online. Sáng tạo là tốt nhưng chúng ta cũng không nên giới hạn sự sáng tạo của mình qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc ngay bên dưới!
EOTI GROUP - Thương hiệu nước hoa và gel thơm chất lượng, an toàn dành cho thú cưng
Trong vài năm trở lại đây trào lưu “làm đẹp” cho thú cưng ngày càng trở nên ngày một hot, đơn cử trong số đó không thể không nhắc đến các dòng sản phẩm sữa tắm, nước hoa cho thú cưng,… Chính vì thế, việc kinh doanh các dòng sản phẩm, sản xuất nước hoa, gel thơm cho thú cưng đang là một thị trường tiềm năng và sôi động.
5 lỗi sai thường gặp khi phỏng vấn trực tuyến
Đi cùng với sự phát triển mạnh về công nghệ, các doanh nghiệp đã nhanh chóng tiếp cận ứng viên thuận lợi hơn thông qua những buổi phỏng vấn trực tuyến. Đây là cơ hội để ứng viên thể hiện bản thân và cho thấy mình phù hợp với công việc. Tuy nhiên, những sai lầm nhỏ nếu không để ý và khắc phục có thể khiến bạn căng thẳng và ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn.
Quán “Ngộ”: Địa chỉ thưởng thức cơm bắc chuẩn vị quê đáng tin cậy
Bữa cơm ở “Ngộ” không có bóng dáng sơn hào hải vị nhưng vẫn thơm ngon lạ lùng, không chỉ món ăn ngon, chuẩn vị, thực khách còn cảm nhận được không khí của bữa ăn của gia đình khi thưởng thức cơm tại đây. Quán “Ngộ” là điểm đến được nhiều người lựa chọn tại Biên Hoà, Đồng Nai.
Bảng giá ống inox công nghiệp các loại mới nhất
Ống inox công nghiệp là một vật tư quan trọng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và hệ thống công nghiệp. Tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng mà ống inox công nghiệp sẽ có một đặc điểm kích thước riêng. Vì vậy mà giá thành của mỗi loại cũng khác nhau.
XForce - Dòng xe gầm cao đô thị mới nhất của Mitsubishi chính thức ra mắt quốc tế
Ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế GAIKINDO Indonesia lần thứ 30. Mẫu xe mới sẽ được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Motors Krama Yudha, Indonesia (thành phố Bekasi, West Java) và sẽ lần lượt được giới thiệu tại thị trường Indonesia, các nước ASEAN khác như Việt Nam, Philippines cũng như khu vực Nam Á, Mỹ Latin, Trung Đông và châu Phi.