Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/05/2024 15:30 (GMT+7)

Khoảnh khắc Quang Linh trêu đùa với Thùy Tiên gây sốt

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảnh khắc team Quang Linh Vlogs trêu đùa hoa hậu Thùy Tiên khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

Thời gian qua, mạng xã hội đổ dồn sự chú ý về việc Quang Linh Vlogs cùng cậu nhóc Lôi Con về Việt Nam. Trên trang cá nhân, nam youtuber thường xuyên đăng tải các đoạn video ghi lại khoảnh khắc chu du từ Nam chí Bắc nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt, trong chuyến đi này của Quang Linh còn có sự tham gia của Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Khi nhận được tin cả team Quang Linh sẽ đến TP.HCM, Thùy Tiên đã đích thân đưa Lôi Con tham quan khắp phố phường và trải nghiệm những địa điểm lý thú như: đi công viên nước, khám phá thành phố về đêm, cắm trại trong rừng… Thế nhưng, điều cư dân mạng đặc biệt quan tâm là mối quan hệ giữa Quang Linh - Thùy Tiên, bởi từ trước đến nay cả hai là đối tượng được “đẩy thuyền” mạnh mẽ vì quá xứng đôi vừa lứa.

Khoảnh khắc Quang Linh trêu đùa với Thùy Tiên gây sốt Ảnh 1
Thùy Tiên cùng team Quang Linh Vlogs tham quan TP HCM.

Trước đó, mạng xã hội được phen xôn xao trước khoảnh khắc Quang Linh có hành động quan tâm đến Thùy Tiên. Cụ thể, khi thấy nàng hậu đang đu trên sợi dây bằng cây bắt ngang, chàng trai gốc Nghệ An đã dùng chân để giữ thăng bằng nhắm tạo sự an toàn. Hành động này của Quang Linh được dân mạng hết lời khen ngợi vì quá tinh tế.

Khoảnh khắc Quang Linh trêu đùa với Thùy Tiên gây sốt Ảnh 2
Quang Linh đốn tim cư dân mạng khi có hành động tinh tế với Thùy Tiên.

Thế nhưng, trong một đoạn video mới đây, team Quang Linh lại bất ngờ có hành động trêu đùa khi Thùy Tiên một mình chèo thuyền SUP.

Lợi dụng lúc nàng hậu không để ý, Tiến Nguyễn (thành viên team châu Phi) đã tranh thủ buộc sợi dây giữa hai chiếc thuyền với nhau. Đến lúc này, Thùy Tiên vẫn không hay biết, cô tiếp tục ra sức chèo còn bộ ba kia sung sướng nằm tận hưởng. Tới khi phát hiện ra, Thùy Tiên chỉ biết cười trong bất lực.

Khoảnh khắc Quang Linh trêu đùa với Thùy Tiên gây sốt Ảnh 3
Khoảnh khắc team Quang Linh trêu đùa Thùy Tiên khiến cư dân mạng người nghiêng ngả.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự thích thú trước trò đùa của team Quang Linh dành cho Miss Grand International 2021.

Khoảnh khắc Quang Linh trêu đùa với Thùy Tiên gây sốt Ảnh 4
Thùy Tiên và team Quang Linh tận hưởng những chuyến vui chơi tại TP HCM.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"