Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/05/2024 16:31 (GMT+7)

Thực đơn 169 món ăn của một nhà hàng ở Bình Định gây tranh cãi và sự thật

Theo dõi GĐ&PL trên

Thực đơn của nhà hàng này lên tới 169 món ăn - số lượng "siêu khủng" so với các nhà hàng khác.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh thực đơn năm 20224 của một nhà hàng tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Theo đó, thực đơn của nhà hàng này lên tới 169 món ăn - số lượng "siêu khủng" so với các nhà hàng khác. Chúng được in trên tấm pano có diện tích lên đến 10m2 ngay giữa nhà hàng.

Ngay sau khi được đăng tải, tấm hình trên đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ai cũng tỏ ra thích thú bởi thực đơn "siêu dài siêu nhiều), đồng thời đùa vui rằng nhậu cả buổi cũng không đọc hết được các món ăn.

Thực đơn 169 món ăn của một nhà hàng ở Bình Định gây tranh cãi và sự thật Ảnh 1
Thực đơn của nhà hàng.

Tuy nhiên một số người tỏ ra nghi ngờ, cho rằng nhà hàng giới thiệu 169 món ăn trên thực đơn chỉ để "cho vui", chứ không thể nào có đủ 169 món để phục vụ thực khách.

Được biết, tấm hình thực đơn trên được chụp tại Nhà hàng 05-07 Trần Phú - Nhà khách Tỉnh uỷ Bình Định. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hữu Huy – Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Bình Định xác nhận tấm ảnh trên được chụp từ thực đơn được dựng ngoài sân khu vực nhà hàng của đơn vị.

Ông Huy cũng khẳng định rằng, nhà hàng thường xuyên có đủ 169 món ăn như đã in trên bảng thực đơn, chứ không phải ghi món để "cho vui" như nhiều người bình luận. Trong đó, hầu hết các món ăn đặc sản của Bình Định và nhiều tỉnh, thành khác trong nước đều có trong thực đơn của nhà hàng và sẵn sàng phục vụ thực khách.

Được biết, hiện nhà hàng của Nhà khách Tỉnh ủy Bình Định là một trong những nhà hàng lớn nhất tỉnh với doanh thu lên đến khoảng 60 tỉ đồng/năm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"