Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 10/04/2017 20:47 (GMT+7)

Điều tra vụ công nhân phát hiện chân người trong túi nilon ở bãi rác

Công nhân phân loại rác hoảng hốt phát hiện một túi nilon màu đen, bên trong có chứa một đoạn chân người.

Ngày 10/4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra về vụ người dân phát hiện một chân người trong bãi rác.

Thông tin từ cơ quan công an cho biết, khoảng 11h ngày 8/4, trong quá trình nhặt và phân loại rác, người dân ở khu vực bãi rác thuộc ấp Ba Se A, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành phát hiện túi nilon bên trong có chân người.

Bãi rác nơi phát hiện chân người.

Nhận tin báo, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc.

Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp các đơn vị nghiệp vụ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Qua ghi nhận tại hiện trường, cơ quan công an kết luận, đây là một đoạn chân phải của người, đang trong thời kỳ phân hủy, bị cắt ngang phía trên đầu gối bằng vật sắc nhọn.

Một công nhân phân loại rác cho biết: “Lúc đó tầm trưa, chúng tôi đang làm công việc phân loại rác và thấy một túi màu nilon màu đen lớn. Chúng tôi tò mò mở ra thì phát hiện chân người. Nhiều người hoảng sợ nên đã báo lên công an”.

Tô Hương Sen/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.