Thứ Hai , 23:57, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Trường Giang: 'Trấn Thành là danh hài giàu có nhất Việt Nam'

Trường Giang đã vô tư tiết lộ về khối tài sản khổng lồ của Trấn Thành và Hari Won khi nam danh hài mua tới 3 căn nhà ở Mỹ.

Dù có mối quan hệ gắn bó đặc biệt nhưng Trấn Thành và Trường Giang luôn sẵn sàng "chặt chém" nhau trên sân khấu. Cả hai không ngần ngại mỉa mai, đá xoáy và móc mỉa đối phương trên tinh thần hài hước, vui vẻ.

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành giàu có nhất Việt Nam.

Trong những lần "khẩu chiến đó", rất nhiều bí mật của đôi bên cũng đã được khui ra. Ví dụ như trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trường Giang đã vô tư tiết lộ: "Trấn Thành là danh hài giàu nhất Việt Nam".

Để củng cố thêm cho nhận định đó của mình, Trường Giang cho biết: "Hai vợ chồng (Hari Won và Trấn Thành - PV) mới mua 3 căn nhà ở Mỹ".

Trước đó, xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình Giọng ải giọng ai năm 2018, Trường Giang vui vẻ trả lời truyền thông về việc nhận lời làm giám khảo mùa 3. Nói về sự vắng mặt của Trấn Thành, cây hài xứ Quảng cho hay: "Trấn Thành đang lưu diễn ở Mỹ. Dạo này Thành bào dữ quá".

Khi được hỏi có lời nhắn nhủ đến đồng nghiệp, Trường Giang nói: "Trấn Thành giờ đã có vợ, sắp có em bé. À, sắp tới có nhiều việc, lo cho gia đình hai bên nên phải đi kiếm tiền nhiều".

Lời nói hớ của Trường Giang khi ấy đã khiến vợ chồng Trấn Thành và Hari Won bị báo chí tới tấp hỏi thăm.

* Clip: Trường Giang tiết lộ Trấn Thành rất giàu có:

Theo Đời sống Plus

Tin Liên quan

Tags : Trấn Thành Trường Giang showbiz Việt danh hài giàu có

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất