Thứ Ba , 07:36, Ngày 18/02/2020

Gia đình và pháp luật

Ngồi uống cà phê trên vỉa hè bị điện giật tử vong: Điện lực TP.HCM chỉ đạo gì?

Dây điện bất ngờ đứt rơi xuống, trúng người đàn ông đang ngồi uống cà phê vỉa hè khiến nạn nhân bị điện giật tử vong.

Chiều 17/8, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) thông tin vụ tai nạn trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, TP.HCM khiến một người tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, sáng cùng ngày, trên đường Nguyễn Trọng Tuyển xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22kV, bọc cách điện 24kV, tại vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22kV.

Dây điện không may rớt trúng người ông Lương Nhật Hòa (SN 1960) đang ngồi uống cà phê dưới đường dây. Bị điện giật, ông Hòa nằm bất động rồi được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo và nhân viên công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Lãnh đạo công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Tổng công ty cam kết cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngoài ra, Tổng công ty cho biết, sau vụ tai nạn, đơn vị đã chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

Theo Thời đại

Tin Liên quan

Tags : Tai nạn tử vong điện giật Điện lực TP.HCM

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất