Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/12/2021 15:46 (GMT+7)

Vụ trêu ghẹo, hành hung thủng màng nhĩ cô gái trẻ ở Hà Nội: 'Người nhà xin giảng hoà nhưng tôi chưa đồng ý'

Theo chia sẻ của cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung dẫn đến thủng màng nhĩ, hiện cơ quan công an đã triệu tập nhóm đối tượng để xác minh làm rõ. Phía người nhà của đối tượng cũng xin lỗi và xin giảng hoà nhưng cô gái chưa đồng ý.

Sáng ngày 3/12, chị L.Th.K.D. (người bị 3 gã đàn ông hành hung ở khu đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, dẫn đến thủng màng nhĩ) cho biết, tối ngày 2/12, cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đã triệu tập những đối tượng liên quan đến trụ sở đơn vị này để xác minh, làm rõ.

Chị D. cũng được mời lên cơ quan công an để phối hợp làm rõ. Chị D. cho biết, người nhà đối tượng hành hung chị đã liên hệ xin lỗi và mong được giảng hoà. Tuy nhiên, chị vẫn chưa rút đơn và sẽ đi giám định lại thương tích.

Vụ trêu ghẹo, hành hung thủng màng nhĩ cô gái trẻ: Người nhà xin giảng hoà nhưng tôi chưa đồng ý - Ảnh 1.
Vụ việc đã được Công an quận Nam Từ Liêm thụ lý.

Trước đó, vào ngày 1/12, chị D. đã đi khám và được xác định bị thủng màng nhĩ. Kể lại sự việc, chị L.Th.K.D. cho biết, khoảng 12h đêm 30/11, chị bị quên tai nghe ở bến xe buýt nên quay lại lấy thì bất ngờ gặp nhóm 5 người đàn ông đi trên 2 chiếc xe máy tiến lại trêu ghẹo.

Chị D. không nói gì thì nhóm người kia đã bỏ đi, nhưng vừa đi được 1 đoạn thì chúng bảo nhau "quay lại trêu tiếp".

Trong đó, 1 người đàn ông (có vết bớt ở mặt, trên chiếc xe kẹp 3) còn xuống xe tiến lại gần chị D. và có những lời lẽ thô tục. Khi cô đẩy nhóm thanh niên này ra thì bị anh ta tát tới tấp. Sau khi 3 gã đàn ông bỏ đi, chị D. đã kịp thời chụp lại ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Vụ trêu ghẹo, hành hung thủng màng nhĩ cô gái trẻ: Người nhà xin giảng hoà nhưng tôi chưa đồng ý - Ảnh 2.
Về tình hình sức khoẻ hiện tại, chị D. cho hay, chị vẫn thấy ù và buốt ở tai.

Sáng 3/12, Đội điều tra tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang thụ lý, điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại khu đô thị thuộc phường Tây Mỗ. Vụ việc đang được điều tra nên sẽ thông tin khi có kết luận về vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới