Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 28/04/2024 08:07 (GMT+7)

iPhone 15 Pro Max tiếp tục giảm giá sâu

Theo dõi GĐ&PL trên

iPhone 15 Pro Max đang được các đại lý chào bán với mức giá 29,3 triệu đồng cho phiên bản 256GB, thấp hơn 1,5 triệu đồng so với tháng trước.

Trong quý II hàng năm, thị trường di động trong nước thường trải qua mùa thấp điểm. Để kích thích doanh số bán hàng, các đại lý thường triển khai nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá sản phẩm.

Trong bối cảnh này, dòng sản phẩm iPhone 15 gần đây đã được điều chỉnh giảm giá. iPhone 15 Pro Max hiện đang được các đại lý bán với giá 29,3 triệu đồng cho phiên bản 256GB, giảm hơn 1,5 triệu đồng so với tháng trước.

Giá cả của các phiên bản iPhone 15 có thể có sự chênh lệch nhỏ tùy thuộc vào các chương trình ưu đãi cũng như màu sắc sản phẩm. Mức giá hiện tại được công bố là mức thấp nhất từ trước đến nay cho iPhone 15 Pro Max trên thị trường Việt Nam.

iPhone 15 Pro Max tiếp tục giảm giá sâu Ảnh 1

Sự giảm giá đã đẩy mạnh doanh số của iPhone 15 Pro Max, khi sản phẩm nằm trong phân khúc dưới 30 triệu đồng. Mặc dù đã có sự cải thiện so với cùng kỳ năm trước, doanh số bán hàng vẫn chưa đạt tới mức cao nhất. iPhone 15 Series hiện đang chiếm khoảng 70% doanh số bán hàng của toàn bộ dòng sản phẩm iPhone.

Ngoài iPhone 15 Pro Max, giá của các phiên bản iPhone 15 khác cũng đã giảm. iPhone 15 Pro hiện có giá 25 triệu đồng cho phiên bản 128GB. iPhone 15 và iPhone 15 Plus có giá bán lần lượt là 19,3 triệu đồng và 22,1 triệu đồng cho bản 128GB.

iPhone 15 Pro Max tiếp tục giảm giá sâu Ảnh 2

Các đại lý cũng cho biết rằng iPhone 15 Pro Max vẫn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam, chiếm khoảng 50-60% doanh số của toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15 tại nhiều hệ thống.

Chỉ sau vài tháng ra mắt, iPhone 15 Pro Max đã nhanh chóng trở thành một trong những smartphone bán chạy nhất trong năm 2023. Theo báo cáo từ Counterpoint Research, sản phẩm này đứng thứ 5 trong danh sách các điện thoại thông minh bán chạy nhất trên toàn cầu, chiếm 1,7% tổng lượng smartphone được bán ra trong năm 2023.

Cùng chuyên mục

4 bước xử lý khéo khi từ chối nhận việc
Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến bạn không thể đồng ý với lời mời làm việc của các công ty. Đứng trước nhiều cơ hội khác nhau, tất nhiên bạn phải cần phải cân đo đong đếm nhiều yếu tố mới quyết định chọn công việc nào, bỏ qua công việc nào.
Elon Musk tham vọng chế tạo siêu máy tính lớn nhất thế giới
Nguồn thạo tin ngày 25/5 cho biết, tỷ phú Elon Musk đã thông báo với các nhà đầu tư về kế hoạch chế tạo một siêu máy tính được mệnh danh là "siêu nhà máy điện toán" để hỗ trợ sự phát triển của xAI - công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) của ông.
Unity Fitness - Nơi đánh thức tiềm năng, kiến tạo vóc dáng hoàn hảo
Tập GYM và các bộ môn rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến, thu hút sự quan tâm của nhiều người thuộc nhiều độ tuổi và tầng lớp khác nhau. Đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn được nâng tầm lên 1 phong cách sống, giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tin mới