Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/04/2024 08:29 (GMT+7)

Clip: Kịch tính học sinh sang đường bất cẩn bị ô tô húc văng va chạm rào chắn

Theo dõi GĐ&PL trên

Chỉ vì thiếu quan sát khi sang đường khiến hai học sinh đi xe đạp điện va chạm nghiêm trọng với ô tô cùng chiều.

Sự việc của camera ghi lại hình ảnh hai nữ học sinh điều khiển xe đạp điện đến đoạn giao cắt thì bất ngờ sang đường. Tình huống sang đường không quan sát phương tiện phía sau và đúng thời điểm này xe tải đi tới đã dẫn tới va chạm.

Cú đâm cực mạnh khiến hai nữ học sinh văng xuống đường, trượt dài một đoạn. Người cầm lái đã va chạm với cột sắt của rào chắn bên đường, học sinh còn lại chỉ bị thương nhẹ và đứng dậy được.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.