Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 07/03/2021 20:43 (GMT+7)

Phẫn nộ cảnh 2 nữ sinh THCS đánh nhau, bạn bè đứng cạnh reo hò, cổ vũ

Lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra, tìm hiểu nguyên nhân hai nữ sinh trường THCS Hùng Tiến (Kim Sơn, Ninh Bình) đánh nhau.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hai nữ sinh lao vào đánh nhau, lên gối, giật tóc, tì đè xuống mặt đường... Điều đáng nói, khi thấy các bạn đánh nhau, một nhóm học sinh đứng xung quanh còn liên tục hò reo, cổ vũ không can ngăn gây bức xúc.

tm-img-alt
Hai nữ sinh lớp 8 và lớp 9 Trường THCS Hùng Tiến đánh nhau (Ảnh MXH).

Được biết hai nữ sinh đánh nhau hiện đang học lớp 8 và lớp 9 Trường THCS Hùng Tiến (xã Hùng Tiến, Kim Sơn, Ninh Bình).

Tối 7/3, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Hùng Tiến cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, chính quyền xã chỉ đạo công an xã vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân để xử lý.

"Qua xác minh ban đầu, hai em học sinh có trêu nhau trong giờ ra chơi rồi xảy ra mâu thuẫn và xô xát. Rất may sau đó cả hai không bị thương tích gì. Phía hai bên gia đình cũng đã giải quyết ổn thoả rồi", vị lãnh đạo UBND xã Hùng Tiến nói.

Về thông tin do các cháu ghen nhau trong học tập bởi trong hai nữ sinh có bạn học khá hơn và một bạn học yếu hơn nên xảy ra mâu thuẫn, vị lãnh đạo UBND xã Hùng Tiến khẳng định thông tin này là không chính xác.

"Từ trước đến nay hai em học sinh này chưa từng xảy ra va chạm với nhau bao giờ, nhà các em ở khác xã nhau chứ không gần nhau", lãnh đạo xã Hùng Tiến nói thêm.

"Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cho xác minh người tung clip lên mạng xã hội. Do người này dùng nick ảo đăng clip nên công an phải kiểm tra từng người bạn của các em", lãnh đạo xã Hùng Tiến thông tin.

Cùng chuyên mục

Tin mới