Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 17/01/2021 08:44 (GMT+7)

Nữ nghị sĩ gốc Việt mặc áo dài tại lễ nhậm chức

Bee Nguyen, nghị sĩ gốc Việt đầu tiên của Hội đồng lập pháp bang Georgia, đã mặc áo dài đến lễ tuyên thệ nhậm chức vào thứ Ba.

Bee Nguyễn cũng là thành viên gốc Á thứ hai của đảng Dân chủ trong Cơ quan Lập pháp bang này. Điều quan trọng đối với nữ nghị sĩ này là cô có thể hỗ trợ những người mà tiếng nói của họ chưa được lắng nghe, Bee Nguyen nói.

tm-img-alt
Bee Nguyen (ngoài cùng bên phải) tại lễ nhậm chức. Ảnh: Twiiter nhân vật.

Năm 2017, Bee Nguyen trở thành nghị sĩ gốc Việt đầu tiên trong hội đồng lập pháp bang Georgia. Năm 2020, bà tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc tái tranh cử hồi tháng 11.

Bee Nguyen cũng là người đã rà soát các hồ sơ và đến gặp các cử tri để xác minh danh tính để chứng tỏ rằng các cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử tại bang chiến trường Georgia của ông Trump là sai sự thật.

Trong cuộc điều trần, một nhà phân tích dữ liệu có quan điểm ủng hộ Tổng thống Trump đã đưa ra danh sách các cử tri "đáng ngờ".

Tuy nhiên, Bee Nguyen xác định rằng ít nhất 128 người - trên 10% - trong danh sách đó đã bỏ phiếu hợp pháp.

Bee Nguyen cũng lên án việc người biểu tình xông vào tòa nhà Quốc hội Mỹ ngay khi sự việc xảy ra. Hãy đặt quốc gia lên trước tiên, Nguyen viết trên Twitter.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.