Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/12/2020 16:58 (GMT+7)

Công an triệu tập phụ huynh đánh học sinh lớp 6 ở Điện Biên lên làm việc

Vụ phụ huynh đánh học sinh Điện Biên: Công an TP Điện Biên Phủ đã triệu tập người hành hung nam sinh lên làm việc

Chiều 18/12, thông tin với PV, lãnh đạo Công an TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, hiện đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một nam sinh lớp 6 trường THCS Tân Bình (phường Tân Thanh) bị phụ huynh hành hung ngay tại lớp học. Theo vị này, hiện công an đã triệu tập người hành hung nam sinh lên làm việc.

Công an triệu tập phụ huynh đánh học sinh lớp 6 ở Điện Biên lên làm việc - Ảnh 1.

Cháu H. bị người đàn ông hành hung (Ảnh: Điện Biên TV)

Trước đó, vào chiều 9/12, tại lớp 6A4, Trường THCS Tân Bình một người đàn ông đã xông vào lớp học rồi gọi tên cháu N.Q.H. lên phía trên bục giảng rồi đấm liên tiếp vào người, bụng cháu.

Không dừng ở đó, người đàn ông này lại ra lệnh cho cháu H. phải đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa Trường THCS Tân Bình với Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục đấm vào đầu cháu.

Đến cuối chiều 9/12, phụ huynh của cháu H. là anh N.T.C. đã nhận điện thoại của thầy Hiệu phó mời đến trường trao đổi về việc con trai anh và bạn cùng lớp là cháu M. đánh nhau.

Khi đến trường, anh N.T.C. mới biết tin hai cháu H. và M. đánh nhau từ buổi sáng và đến đầu giờ buổi học chiều bố cháu M. đã đến lớp đánh cháu H.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.