Thứ Tư , 13:16, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

10 lý do khiến bạn nên lựa chọn khoáng chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật

Khoáng chất dinh dưỡng là một trong những dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần được bổ sung hàng ngày.

Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc cấu tạo nên xương, răng; là thành phần quan trọng trong các chất lỏng và mô bên trong cơ thể, là nhân tố quan trọng cấu thành nên các enzyme tiêu hóa, là nguyên liệu đầu vào cho các hoạt động của hệ miễn dịch và điều hòa hoạt động của chức năng thần kinh…

Bên cạnh các chất dinh dưỡng đa lượng thì mỗi ngày, cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ chất khoáng để duy trì các hoạt động của tế bào và các chức năng. Do hầu hết các khoáng chất không được cơ thể tích lũy nên nếu không chú ý bổ sung thường xuyên rất dễ dẫn đến thiếu hụt, từ đó gây ra những hệ lụy về sức khỏe.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc bổ sung khoáng chất dinh dưỡng từ thực phẩm luôn là sự lựa chọn tốt nhất, tiếp sau là lựa chọn các nguồn bổ sung có nguồn gốc từ thực vật. Cùng tìm hiểu 10 lý do khiến bạn nên lựa chọn khoáng chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, để cho mình có quyết định thông thái nhất.

Về cơ bản khoáng chất có từ hai nguồn: Vô cơ (từ đá, đất sét, đáy biển,…) hoặc hữu cơ (được xử lý thông qua trao đổi chất ở thực vật). Quá trình này làm thay đổi khoáng chất liên quan mật thiết đến mạch điện từ. Vì lý do này, các khoáng chất có nguồn gốc từ thực vật sẽ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Sau tất cả, con người cũng giống như tất cả các loài động vật khác, sinh ra để ăn thực vật, không phải ăn đất!

Trên đây là những kiến thức mà The Bio Care muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để chăm sóc gia đình và bản thân có một sức khỏe tốt.

Để tham khảo thêm những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên, phòng và điều trị bệnh chủ động, các bạn có thể truy cập vào website: https://thebiocare.com/ để cập nhật những tài liệu mới nhất. Hotline tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng: 1800.6585 (Miễn phí cước gọi).

H. Lan

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : khoáng chất dinh dưỡng nguồn gốc thực vật The Bio Care

Tin Dinh dưỡng tiếp theo

Tin Dinh dưỡng mới nhất