Thứ Hai , 17:44, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Sacomreal thay Chủ tịch HĐQT

CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa công bố quyết định về việc thay đổi nhân sự cấp cao.

Theo đó, Sacomreal bổ nhiệm ông Phạm Điền Trung, nguyên Chánh văn phòng HĐQT làm Chủ tịch HĐQT Sacomreal thay ông Phạm Nhật Vinh kể từ ngày 30/5/2017. Đồng thời, Sacomreal cũng đề cử bổ sung bà Võ Thị Kim Tuyến làm Thành viên HĐQT.

Ộng Phạm Điền Trung - tân Chủ tịch HĐQT Sacomreal

Trước đó, ngày 29/5, Sacomreal đã chấp thuận việc từ nhiệm tư cách thành viên và chức vụ Chủ tịch HĐQT của ông Phạm Nhật Vinh.

Như vậy, HĐQT của Sacomreal hiện tại có 5 thành viên do ông Trung làm Chủ tịch, bà Huỳnh Bích Ngọc là Phó chủ tịch thường trực và 3 người còn lại là ông Nguyễn Thế Vinh, ông Bùi Tiến Thắng, bà Võ Thị Kim Tuyến. Trong đó, ông Trung là người trẻ tuổi nhất, sinh tháng 6/1978.

Được biết, ông Trung đã được bầu làm Thành viên HĐQT của Sacomreal từ ngày 17/4/2015 và tiếp tục được bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty kể từ ngày 14/3/2016. Trước đó, ông Trung là Chánh văn phòng HĐQT Sacomreal từ năm 2012.

Ngoài ra, ông Phạm Điền Trung còn đang nắm giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc CTCP Đầu tư - Kiến trúc - xây dựng Toàn Thịnh Phát từ ngày 19/08/2015.

Diệu Ly/NĐT

Tin Liên quan

Tags : bổ nhiệm nhân sự cấp cao quyết định

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất