Thứ Tư , 16:24, Ngày 19/06/2019

Gia đình và pháp luật

Rộn ràng Hội thi Góc truyền thông năm 2018

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức chấm điểm Hội thi Góc truyền thông theo chủ đề “Tăng cường chất lượng truyền thông giáo dục - Hướng đến người bệnh”.

Vừa qua, ngày 13-15/11/2018, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức chấm điểm Hội thi Góc truyền thông theo chủ đề “Tăng cường chất lượng truyền thông giáo dục - Hướng đến người bệnh” với sự tham gia của các đội thi đến từ 24 khoa/phòng và Trung tâm Sàng lọc Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh.

Hội thi Góc truyền thông theo chủ đề “Tăng cường chất lượng truyền thông giáo dục - Hướng đến người bệnh”.

Với mục đích đưa thông tin cụ thể, đầy đủ, cập nhật tới người bệnh và người nhà, thông điệp truyền thông tại từng bảng đã được các tập thể khoa, phòng thể hiện sinh động bằng những hình ảnh, nội dung phong phú, dễ hiểu và nhiều tính sáng tạo.

Bên cạnh đó, các khoa/phòng trong bệnh viện tham gia đã rất đầu tư sáng tạo, nội dung công phu, trang trí bắt mắt để góc truyền thông thực sự là một điểm nhấn tại khoa, phòng.

Một góc truyền thông điển hình tham gia Hội thi được trang trí phù hợp với chủ đề.

Rất nhiều góc truyền thông đã có tính sáng tạo cao trong bố trí góc truyền thông, trang trí và bổ sung các nội dung phù hợp với chủ đề được đưa ra.

Rất nhiều góc truyền thông đã có tính sáng tạo cao trong bố trí góc truyền thông, trang trí và bổ sung các nội dung phù hợp với chủ đề được đưa ra.

Hội thi nhằm mục đích nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe tại bệnh viện, đặc biệt là việc xây dựng, phát triển Góc truyền thông, qua đó, tư vấn, cung cấp thông tin, kiến thức về phòng và điều trị bệnh thường gặp cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

Kết quả Hội thi Góc truyền thông sẽ được công bố vào buổi Sơ kết hoạt động công tác tháng 11/2018. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : giáo dục truyền thông bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất