Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/05/2024 11:20 (GMT+7)

Đồng Nai: Khởi tố bác sĩ giết người, phân xác phi tang

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Danh Sơn (36 tuổi, thường trú tại TP. Biên Hoà) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo cơ quan Công an, gia đình nạn nhân trình báo ngày 13/4, chị B.N. (37 tuổi, ngụ TP. Biên Hoà) bị mất tích sau khi đưa con đi học trên địa bàn TP. Biên Hoà.

Đến 26/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định Danh Sơn là nghi phạm thực hiện hành vi phạm tội. Được biết, Danh Sơn là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Danh Sơn bị cơ quan công an bắt giữ.
Đối tượng Danh Sơn bị cơ quan Công an bắt giữ. Ảnh: CACC.

Theo điều tra, dù cả 2 đã có gia đình riêng nhưng Danh Sơn và chị N. vẫn có quan hệ tình cảm khoảng 1 năm nay. Thời gian gần đây, đôi bên xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 13/4, chị B.N. đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện. Tại phòng làm việc của bị can, chị N. nói mệt nên bị can Sơn truyền nước cho chị.

Lúc này, nghĩ về chuyện mâu thuẫn tình cảm nên trong quá trình truyền nước, đối tượng này đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng, nhiều lần với mục đích làm cho bạn gái tử vong.

Sau khi bơm thuốc, thấy chị B.N. đã bất động, Danh Sơn phân xác nạn nhân, mang đến khu vực vắng người ở TP. Biên Hoà và huyện Vĩnh Cửu. Ngoài ra, hung thủ còn lấy một số tài sản của nạn nhân.

Được biết khi làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi và quanh co chối tội, nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Bước đầu cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố bị can Danh Sơn với 2 tội danh "Giết người" và "Cướp tài sản". Còn dấu hiệu của tội xâm phạm thi thể, hiện nay, Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.