Thứ Năm , 03:44, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Phòng chẩn trị YHCT Thiên Sanh Đường: Địa chỉ 'vàng' chữa tiểu đường

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thiên Sanh Đường của lương y Trần Quốc Tấn đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc viêm xoang, tiểu đường...

Cuộc sống hiện đại, con người càng đối diện với nhiều loại bệnh khác nhau. Những căn bệnh viêm xoang, tiểu đường,… đang ngày càng trở nên phổ biến. Với phương pháp gia truyền, chữa bệnh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và hiệu quả, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thiên Sanh Đường của lương y Trần Quốc Tấn đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, kể cả những người bệnh mãn tính lâu năm đều được chữa trị hiệu quả, thoát khỏi sự khó chịu, đau nhức, trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường.

Vị lương y trẻ tài năng của miền quê Bình Định 

Lương y Trần Quốc Tấn – chủ Phòng Chẩn trị y học cổ truyền Thiên Sanh Đường, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống chữa bệnh cứu người của miền quê Bình Định. Tiếp xúc với nghề y ngay từ thưở nhỏ, lương y Tấn đã được cha ông truyền dạy nhiều kinh nghiệm quý báu về y học. Hiểu được nỗi đau đớn về tinh thần và thể xác của những người bệnh không may mắc phải những căn bệnh quái ác, lương y Tấn đã quyết tâm nối nghiệp cha ông, thành lập ra phòng chẩn trị y học cổ truyền Thiên Sanh Đường để phục vụ nhân dân, cứu đời, cứu người.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng lương y Trần Quốc Tấn đã chữa trị thành công cho hàng nghìn lượt bệnh nhân bị viêm xoang, tiểu đường, viêm khớp dạng thấp (thoái hoá khớp) và chứng bệnh tai biến mạch máu não. Anh luôn lấy lời căn dặn “lương y như từ mẫu” làm kim chỉ nam hành nghề. Với bất kỳ bệnh nhân nào, anh cũng tận tình chu đáo, chữa bệnh bằng cái tâm của người thấy thuốc.

Lương y Trần Quốc Tấn - Vị lương y trẻ tài năng của miền quê Bình Định.

Chia sẻ về 2 bài thuốc viêm xoang và tiểu đường nổi tiếng của phòng chẩn trị Thiên Sanh Đường, lương y Tấn cho biết đó là cơ duyên từ thời cha ông để lại. Hai bài thuốc là những phương thuốc bí truyền của dòng họ Trần với công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ con người mà không đâu có được. Điểm đặt biệt của bài thuốc này đó là những vị thuốc nam quý hiếm mà già làng Xê - đăng đã tìm ra và đúc kết lại. Sự liên kết các vị thuốc đặc trị đi thẳng vào tuyến tụy giúp khôi phục tuyến tụy hiệu quả.

Cho đến nay, tất cả những bài thuốc gia truyền được sử dụng tại phòng khám đều được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Việc giảm dần thuốc tây sẽ giúp những bài thuốc đạt được hiệu quả tối đa mà đặt biệt không ảnh hưởng tới chức năng gan thận, ngược lại còn bồi dưỡng lục phủ ngũ tạng và tăng cường sức đề kháng.

Ngoài việc chữa trị hiệu quả căn bệnh viêm xoang và tiểu đường, phòng Chẩn trị Thiên Sanh Đường của lương y Tấn còn nổi tiếng về việc có thể chữa hiệu quả các bệnh do phong thấp nhiệt và hàn gây ra mà tây y vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cũng như thuốc để điều trị. Ngoài quỹ thời gian bận rộn với công tác khám chữa bệnh, lương y Tấn còn dành phần lớn thời gian còn lại của mình để tìm tòi, nghiên cứu kết hợp công dụng của các vị thuốc để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Hiện tại, lương y đã bổ sung thêm 1 số vị thuốc mới, giúp người bệnh hạ đường huyết nhanh chóng và trở về mức bình thường sau 10 ngày dùng thuốc. Nâng cao mức độ thuyên giảm của bệnh tiểu đường tuyp2 lên đến 90% và rút ngắn thời gian điều trị nhanh hơn so với trước. Chỉ trong vòng từ 2 đến 5 tháng sức khoẻ của bệnh nhân sẽ trở lại ổn định bình thường và không cần dùng tới thuốc tây nữa.

Không chỉ có vậy, việc nghiên cứu thành công loại thuốc ho được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên và mật ong rừng của anh đã giúp rất nhiều bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị trong vòng 1 tuần đối với bệnh nhân ho lâu ngày và 1 – 2 ngày đối với trường hợp mới ho hay cảm do thể hàn hay nhiệt gây ra. Đây quả thực là những đóng góp to lớn và vô cùng hữu ích đối với công cuộc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, góp phần nâng cao niềm tin của người dân vào nền đông y nước nhà.

Cống hiến hết mình vì sức khoẻ người bệnh

Là một vị lương y “tâm” - “tài”, lương y Trần Quốc Tấn luôn mang trong mình niềm mong mỏi được cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Cùng những đồng nghiệp của phòng Chẩn trị Thiên Sanh Đường đã dày công nghiên cứu ra những phương thuốc hiệu quả, cứu giúp cho biết bao người bệnh thoát khỏi những cơn đau do bệnh tật hành hạ. Nhờ đó, Thiên Sanh Đường đã tạo dựng được lòng tin của nhiều người dân về những công dụng tuyệt vời của cây thuốc nam.

Chứng chỉ hành nghề của lương y Trần Quốc Tấn

Trong vô số những bệnh nhân được anh chữa trị thành công trên khắp cả nước, có những ca bệnh rất nặng, phức tạp, người bệnh đã đi chạy chữa rất nhiều nơi vẫn không thuyên giảm, nhưng khi tìm đến Thiên Sanh Đường lại được anh chữa trị khỏi.

Như trường hợp của cô Nguyễn Thị Vân ở thôn Hưng Tân, Mỹ Thành, Phù Mỹ, Bình Định. Cô Vân bị xoang gần 10 năm, đã từng chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi dứt điểm. Sau khi điều trị tại phòng khám của lương y Tấn, chỉ trong vòng 2 tháng (từ 16/11/2016- 27/1/2017) tình trạng bệnh của cô Vân đã thuyên giảm rất nhiều. Cho đến nay, với sự gia giảm nghiên cứu thêm 1 số vị thuốc mới đã làm cho mức độ hiệu quả của bài thuốc trị viêm xoang này đạt kết quả cao hơn rất nhiều so với trước.

Hay như trường hợp của bé Trần Thị Bích Huy ở thôn Chánh Trực 2, Mỹ Thọ, Phù Mỹ, Bình Định (chị Linh, mẹ bé Huy: 01687026063). Khi tới khám, bé Huy trong tình trạng sức khỏe kém, suy nhược, da niêm nhợt, tay chân co quắp, tê và đau đớn.Đặc biệt là bé ăn uống rất kém, cân nặng chỉ được 14,5kg. Chị Linh đã đưa con đi chữa trị ở nhiều viện, tốn kém rất nhiều nhưng vẫn không khỏi. Biết đế tiếngtăm của phòng khám Thiên Sanh Đường, chị Linh đưa con đến điều trị khoảng 17 ngày thì bắt đầu có những tiến triển rõ rệt. Bé Huy khỏe hơn, ăn được và tổng quan giảm được 30%. Tiếp tục cho uống thuốc đến một tháng sau thì bé Huy hết hẳn tình trạng co rút tay chân, người tỉnh táo, ăn uống được và lên được 15kg. Duy trì cho bé uống thuốc bồi dưỡng tiếp tục khoảng 2 tháng thì bé Huy hoàn toàn ổn định và trở lại sinh hoạt bình thường.

Trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Phong, 47 tuổi ở thôn Trung Xuân, Mỹ Chánh (01675054297) cũng là một bệnh nhân khá đặc biệt. Khi tới khám bệnh, cô Phong trong tình trạng đau nhức vùng cánh tay phải và vùng bả vai, lan xuống hông phải trong tình trạng vận động khó khăn, cầm nắm khó, hay ợ hơi chua, ăn ngủ kém, người uể oải. May mắn biết đến phòng khám Thiên Sanh Đường cô Phong tìm đến chữa trị và được chẩn đoán là nhiễm phong hàn (phó thương hàn), và viêm dạ dày.

Cô điều trị từ ngày 15/11/2016 đến ngày 25/11/2016 là bệnh tình đã tiến triển hơn rất nhiều. Cô đã cầm nắm được và đỡ đau nhứt hơn (giảm 30%), tiếp tục điều trị kết hợp châm cứu thì đến ngày 18/12/2016 thì cô ổn định và sinh hoạt bình thường.

Một số trường hợp bệnh nhân mắc căn bệnh tiểu đường cũng đã được phòng khám Thiên Sanh Đường điều trị rất hiệu quả như: Trường hợp của anh Phạm Văn Tuyền ở Vũng Tàu. Trước đây, anh không may bị mắc căn bệnh tiểu đường, đã từng đi chạy chữa rất nhiều nơi nhưng chỉ thuyên giảm được phần nào chứ không dứt hẳn. Tiếng lành đồn xa, may mắn anh biết đến phòng khám Thiên Sanh Đường của lương y Tấn. Sau khi được lương y Tấn chẩn đoán bệnh và cho dùng thuốc, chỉ một thời gian sau anh đã khỏi bệnh và ổn định từ 2015 cho đến nay.

Hay như anh Đỗ Văn Công (Hà Nam), sau khi dùng thuốc của lương y Tấn được 10 ngày thì đường huyết đã ổn định ở mức bình thường và đang tiến hành giảm thuốc tây.

Đó chỉ là vài trường hợp trong vô số bệnh nhân trên cả nước được lương y Tấn chữa trị thành công. Trong nhiều năm nay, lương y Tấn cùng phòng khám Thiên Sanh Đường đã nghiên cứu ra nhiều bài thuốc khác nhau và chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho rất nhiều bệnh nhân, mang lại hạnh phúc cho biết bao con người.

Sắp tới, Thiên Sanh Đường sẽ liên kết với chi nhánh công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt, địa chỉ tại Khu phố Phú Thọ 2, thị trấn Hoà Hiệp Trung, huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên do ông Nguyễn Duy Trinh (Tổng giám đốc - người đại diện), để trồng và nhân giống những dược liệu quý hiếm, góp phần bảo tồn và phát triển cây thuốc nam để phục vụ cho nhiều người bệnh hơn nữa. Bên cạnh đó, lương y Tấn đang nỗ lực nghiên cứu, phối hợp với những đồng nghiệp của mình trong ngành Dược để sản xuất ra các sản phẩm thuốc đặc trị ho, tiểu đường dạng cao, siro,... để đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng

Những cống hiến, hi sinh lặng thầm của lương y Tấn không phải người thầy thuốc nào cũng có được mà cần phải có cái tâm, cái tình nhân ái, tình yêu và nhiệt huyết với nghề mới có thể làm được điều đó. Với nhiệt tâm và sự tận tụy của mình lương y Tấn xứng đáng là một tấm gương sáng về chuyên môn, y đức, tinh thần làm việc và cống hiến của nền y học nước nhà.

Mọi thông tin về phòng chẩn trị vui lòng liên hệ:

Phòng Chẩn trị y học cổ truyền Thiên Sanh Đường - Lương y Trần Quốc Tấn

Địa chỉ: An Lạc 1, Mỹ Hoà, Phú Mỹ, Bình Định

Số điện thoại: 01667.19.33.91 – 094.532.5115

Thu Trang

Tin Liên quan

Tags : tiểu đường viêm xoang lương y Trần Quốc Tấn Thiên Sanh Đường

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất