Chủ nhật, 05:49, Ngày 23/02/2020

Gia đình và pháp luật

Đại hội CLB Văn hoá nghệ thuật Nguồn Việt chi hội tỉnh Hưng Yên

Sáng 10 tháng 3 tại hội trường huyện Ân Thi (Hưng Yên) đã diễn ra chương trình Đại hội CLB Văn hoá nghệ thuật Nguồn Việt chi hội tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2018-2022.
  • BoniSeal - Muốn sống lâu trăm tuổi, đàn ông cần duy trì chuyện ấy đều đặn

Đại hội vinh dự được đón tiếp đại diện Viện khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá; lãnh đạo CLB Văn hoá nghệ thuật Nguồn Việt; đại diện các cấp chính quyền tỉnh Hưng Yên và 12 chi nhánh CLB Văn hoá nghệ thuật Nguồn Việt tại các tỉnh phía Bắc đã về dự.

Đại hội là dịp để hội viên CLB và người đam mê Văn hoá văn nghệ có điều kiện giao lưu học hỏi trong việc sáng tạo và biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật. Chương trình Đại hội mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu hát mừng Đảng, Bác và ngợi ca quê hương.

Đại hội đã thông qua báo cáo nhiệm kỳ 2014-2018 và phương hướng trong thời gian tới. Câu lạc bộ Văn hoá nghệ thuật Nguồn Việt chi hội tỉnh Hưng Yên là đơn vị hoạt động nhằm sáng tác và biểu diễn các tác phẩm văn hoá nghệ thuật. CLB hoạt động với phương thức xã hội hoá, đã tham gia giao lưu nghệ thuật ở nhiều tỉnh.

Tại ngày thơ Việt Nam lần thứ XVI năm 2018, CLB vinh dự được đóng góp các tiết mục văn nghệ góp phần vào sự thành công của ngày thơ Việt Nam. Hiện nay chi hội có 3 chi nhánh đóng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên với gần 200 hội viên. Những năm qua, hoạt động của CLB đã để lại tiếng vang trong lòng công chúng yêu văn hoá nghệ thuật nói riêng và quần chúng nhân dân nói chung. Được biết tại Hưng Yên, lãnh đạo các cấp chính quyền đã quan tâm đến CLB trong việc động viên và phát triển phong trào văn hoá quần chúng. Tại đây các tiết mục văn nghệ đã được hội viên dàn dựng và biểu diễn ở nhiều hội nghị và các chương trình văn nghệ quần chúng.

Đại hội CLB Văn hoá nghệ thuật Nguồn Việt chi hội tỉnh Hưng Yên đã bầu ra 7 thành viên trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2022.

Tại Đại hội, bà Bùi Thị Thu được bầu làm chủ tịch chi Hội tỉnh Hưng Yên đã không giấu được cảm xúc của mình; hứa sẽ cố gắng thực hiện các chương trình do CLB đề ra. Tận dụng sự quan tâm của các cấp chính quyền, kết nạp hội viên mới và cho ra mắt các chi nhánh trong thời gian tiếp theo.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội.

Trong lời phát biểu của mình, ông Đăng Hạ – Phó GĐ Trung tâm văn hoá và Hỗ trợ phát triển nhân tài; Chủ tịch CLB Văn hoá nghệ thuật Nguồn Việt đã động viên hội viên phát huy khả năng của mình để xây dựng CLB ngày một phát triển. Khích lệ các chi nhánh tổ chức các chương trình giao lưu văn hoá tại các tỉnh thành trong cả nước nhằm phát hiện và tìm kiếm những tài năng, đóng góp cho sự phát triển văn hoá nghệ thuật nước nhà.

Theo Ánh sáng và Cuộc sống

Tin Liên quan

Tags : văn hóa nghệ thuật đại hôi

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất