Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 22/04/2021 07:05 (GMT+7)

Youtuber Lộc Fuho: Vợ xinh nhắn tin làm quen trước, còn trả cho hết tiền khách sạn, đồ ăn

"Tiền khách sạn Thủy cũng trả hết cho tôi luôn. Khi qua bên nhà, tôi và Thủy thường đi siêu thị mua đồ cho cả nhà ăn. Mỗi lần mua là hơn 2 triệu, Thủy cũng trả hết", Lộc Fuho nói.

Lộc Fuho (Lộc phụ hồ) sinh năm 1994, anh hiện là một Youtuber nổi tiếng mạng xã hội với những đoạn clip hài hước, dân giã. 

Cuối tháng 3 vừa qua, Lộc Fuho gây bất ngờ khi công khai chuyện kết hôn với bà xã Kim Thủy. Đáng chú ý, trong khi Lộc Fuho sở hữu vẻ ngoài già trước tuổi, làn da đen sạm do cuộc sống vất vả thì vợ anh được nhận xét có vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. 

Sau khi về chung một nhà, Kim Thủy đăng tải trên kênh Youtube của chồng đoạn clip thông báo cô đã mang thai con đầu lòng.

Youtuber Lộc Fuho: Vợ xinh nhắn tin làm quen trước, còn trả cho hết tiền khách sạn, đồ ăn - Ảnh 1.
Lộc Fuho bên vợ Kim Thủy.

Mới đây, Lộc Fuho chia sẻ video cuộc sống sau khi cưới vợ. Trong đó, anh chu đáo hấp nồi cua to để chăm sóc vợ bầu. Đồng thời, Youtube nổi tiếng chia sẻ nhiều điều về vợ xinh như hot girl.

"Lần đầu tôi quen Thủy là do Thủy nhắn tin qua facebook tôi trước nhưng nhắn rất ít, lâu lâu hỏi thăm thôi. Nhắn tin được khoảng 1 tháng thì tôi hỏi Thủy cho tôi mượn 5 triệu. Lúc đó hai đứa còn chưa gọi video gì hết mà mới nhắn tin.

Thủy nói đưa số tài khoản cho Thủy đi nhưng tôi bảo tôi nói giỡn đó", Lộc Fuho chia sẻ về lần đầu cả hai quen biết.

Anh kể tiếp: "Vài tháng sau Thủy ra Nha Trang có việc, Thủy nhắn tin rủ tôi đi uống cafe. Lúc đó tôi đang đi làm nên 6h mới chạy xuống chở Thủy đi uống cafe.

Lần đầu tiên uống cafe với Thủy, tôi cũng chảnh lắm, vì là người lạ nên tôi ít nói lắm. Tôi thấy Thủy đẹp gái quá còn mình thì xấu quá, chắc gì đã quen được Thủy nên tôi cũng coi Thủy bình thường như những người khác thôi.

Uống cafe xong tôi về nhà nhắn tin hỏi Thủy có muốn quay video với tôi không? Thủy nói ok, tôi chở Thủy về nhà tập quay video.

Youtuber Lộc Fuho: Vợ xinh nhắn tin làm quen trước, còn trả cho hết tiền khách sạn, đồ ăn - Ảnh 2.

Ban đầu tôi cũng không có tình cảm với Thủy nhưng khi gặp, cách nói chuyện, tính tình làm tôi thích Thủy. Lúc chở Thủy ra sân bay, tôi rất buồn, chưa bao giờ buồn như thế. Lúc đó tôi thích Thủy rồi, thích rồi nhưng chưa yêu. 

Mọi người gặp Thủy là biết, hiền hòa, dễ thương lắm. 

Khi Thủy về, tôi cũng nhắn tin bảo vào Đà Nẵng quay video với Thủy. Vào Đà Nẵng đợt dịch nên tôi phải ở khách sạn hơn 20 ngày. Tốn kém lắm nên tôi hỏi Thủy cho mình qua nhà ở nhờ. 

Tiền khách sạn Thủy cũng trả hết cho tôi luôn. Khi qua bên nhà, tôi và Thủy thường đi siêu thị mua đồ cho cả nhà ăn. Mỗi lần mua là hơn 2 triệu, Thủy cũng trả hết cho tôi. Lúc đó gặp nhau nhiều, trải qua nhiều sóng gió. Khi quay clip dầm mưa bị ốm, tôi mới thấy Thủy đẹp gái vậy mà cũng dãi nắng dầm mưa với tôi, tôi thấy thương Thủy.

Tôi còn đi cách ly, gặp rất nhiều khó khăn nhưng Thủy vẫn bên cạnh tôi. Tôi bảo Thủy cưới đi nhưng Thủy bảo chờ. Nhưng tôi cứ nói mãi nên Thủy cũng đồng ý tổ chức đám cưới."

Youtuber Lộc Fuho: Vợ xinh nhắn tin làm quen trước, còn trả cho hết tiền khách sạn, đồ ăn - Ảnh 3.

Cưới vợ xinh đẹp, hiền lành, Lộc Fuho tự nhận mình may mắn và hứa sẽ chăm sóc tốt cho bà xã:

"Tôi thấy mình rất may mắn khi cưới được Thủy. Tôi không có cha mẹ, một mình đi lên nên rất thương Thủy. Dòng họ nhà tôi ai cũng nghèo hết nên tôi rất thương Thủy, ráng lo cho Thủy."

Cùng chuyên mục

Tin mới