Chủ nhật, 14:39, Ngày 27/09/2020

Gia đình và pháp luật

Lương y Lê Tiến Đức và bài thuốc gieo hi vọng cho cặp vợ chồng vô sinh hiến muộn

Có rất nhiều cách để người bệnh điều trị bệnh hiếm muộn vô sinh. Tuy nhiên cách điều trị bằng Đông y vẫn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều cặp vợ chồng kém may mắn khi niềm vui, hạnh phúc gắn kết còn thiếu đi những tiếng cười trẻ thơ

Với Lương y Lê Tiến Đức - người gieo hi vọng từ Nam ra Bắc được xem là vị cứu tinh cho rất nhiều cặp vợ chồng đang đứng bên bờ vực của đổ vỡ trong hôn nhân.

Bài thuốc gia truyền của Lương y Lê Tiến Đức đã trải qua bốn đời và chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp từ Bắc chí Nam, mang niềm vui tới những cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh vẫn đang loay hoay tìm nơi chạy chữa.

Lương y Lê Tiến Đức.

Lắng nghe để hiểu bệnh

Trò chuyện với Lương y Đức người được kế thừa bài thuốc gia truyền họ Lê cho biết: chữa căn bệnh “khó nói” với người khác này tuy không khó nhưng để gieo lại niềm hi vọng hạnh phúc gia đình thì người bệnh cần kiên trì điều trị và có một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý.

Theo Lương y Đức, yếu sinh lý, tinh trùng yếu, loãng và suất tinh sớm là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được các chức năng sinh lý bình thường, cương cứng khó hoặc thời gian cương cứng khi quan hệ không lâu, rối loạn cương dương hoặc suy giảm ham muốn tình dục. Với những bệnh nhân mắc một trong các trường hợp trên thì tỷ lệ thụ thai rất thấp hoặc không thể thụ thai thành công, thường làm cho đấng mày râu cảm thấy tự ti, né tránh việc ân ái vợ chồng, hay giận dỗi và dễ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng lâu dần sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và hôn nhân đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi. 

Với tình dục phương Tây -Tây y dựa trên quan sát các hiện tượng xuất hiện trong giao hợp thì phương Đông - Đông y lại đặt trọng tâm vào các chức năng của cơ thể. Đông y cho rằng: hành vi tình dục ở con người có ba chức năng chính là: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, chức năng sức khỏe cà quan trong nhất.

Trong giao tiếp âm dương, người xưa coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ thì chuyện giao hợp mới xảy ra. “Đồng hứng” – “đồng lạc” là điều kiện cốt lõi và đồng thời là mục tiêu cuối cùng của quá trình giao tiếp âm dương.

Bài thuốc chữa “khát” cho nhiều cặp vợ chồng gặp “hạn”

Sau 5 năm kiên trì chạy chữa với bài thuốc gia truyền của Lương y Đức, cuối năm 2018 vợ chồng anh chị Văn Bích quê tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã chữa được hạn bằng việc hạ sinh một bé trai kháu khỉnh sau nhiều năm mong mỏi đợi chờ.

Thông qua Lương y Đức liên lạc với chị Bích, PV được chị Bích bộc bạch tâm sự ngày vợ chồng chị loay hoay khắp chốn để tìm thuốc chữa bệnh cho chồng. Đã nhiều lần vợ chồng chị tính chuyện đường ai nấy đi do nhiều năm chung sống mà không có con cái. May mắn đã mỉm cười với vợ chồng chị khi được bạn bè kể về Lương y Đức chuyên chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn, yếu sinh lý và buồng trứng đa nang. Suốt 5 năm ròng rã vợ chồng chị kiên trì chữa trị để rồi cuối năm ngoái niềm vui và hi vọng đã được thắp lại trên ngôi nhà nhỏ với tiếng khóc chào đời của con thơ.

Bài thuốc chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn gia truyền họ Lê là sự kết tinh từ những tinh hoa dược liệu quý giá, là sự đúc rút kinh nghiệm từ nhiều đời để lại, là sự tổng hợp của nhiều phương thuốc quý từ khắp mọi nơi trong việc điều trị bệnh như sâm cát lâm, củ ba kích, phúc bồn tử, nhục thung dung, thục địa và đông trùng hạ thảo…, được Lương y Lê Tiến Đức kế thừa, nghiên cứu phát triển, giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh, phú hợp với cơ địa và thể trạng của từng người.

Lương y Lê Tiến Đức tự tay bào chế thuốc.

Thuốc đặc trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Lương y Đức là bài thuốc “thập toàn đại bổ” được mệnh danh là “thần dược sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh ông, tăng cường ham muốn, hưng phấn trong tình dục, mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người cao tuổi, người bị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormone sinh dục nam testosterol nội sinh, do tuổi tác, do điều kiện sinh sống và môi trường làm việc.

Toàn bộ thuốc điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn, yếu sinh lý, buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt, trứng lép của Lương y Lê Tiến Đức là dạng viên nang. Mỗi loại thuốc điều trị bệnh đều có thêm các thành phần và bí quyết riêng. thời gian điều trị tuỳ thuộc vào từng loại bệnh và mức độ nặng nhẹ

Thuốc bổ thận tráng dương có thành phần chính là: nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc, sâm cát lâm, thục địa, phúc bồn tử, đông trùng hạ thảo…

Công dụng: bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
Bên cạnh bàn làm việc của Lương y Đức luôn kèm theo cuốn sổ ghi chép cẩn thận từng hồ sơ bệnh nhân đã được chữa trị. Cuốn sổ tuy đã nhoè đi theo năm tháng nhưng được Lương y Đức nâng niu cẩn thận. Với từng bệnh nhân Lương y Đức ghi chép lại cẩn thận thông tin bệnh nhân, bị bệnh như thế nào, hoàn cảnh gia đình ra sao, tuổi, quê quán… để biết cách theo dõi bệnh nhân và giúp đỡ họ. Điều đặc biệt ở Lương y Lê Tiến Đức là tấm lòng nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ bệnh nhân tại nhà tận tình và chu đáo như lời Bác Hồ từng nói với toàn thể những người làm việc cứu người “Lương y như từ mẫu”. 

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm, rối loạn sinh lý, bổ thận - tráng dương.

Chia tay Lương y Đức khi trời đã ngả bóng, dẫu cho đã muộn nhưng rất nhiều bệnh nhân vẫn chờ đợi Lương y Đức để được tư vấn, thăm khám và điều trị. Chúc cho Lương y sức khỏe, một tấm lòng nhiệt tình phục vụ bệnh nhân, chúc cho nhiều người bệnh may mắn biết về Lương y Đức để họ sớm giải quyết được căn bệnh khó nói của mình, thắp lại hi vọng hạnh phúc gia đình khi có tiếng cười của trẻ thơ.

Qua bài viết tòa soạn xin giới thiệu thông tin của Lương y Lê Tiến Đức để nhiều bệnh nhân khác biết tới liên hệ.

Địa chỉ: xóm Đình – thôn Nguyễn – xã An Đổ - huyện Bình Lục - tỉnh Hà Nam.

Điện thoại: 0939.125.688/ 0986.126.262

Nguyễn Quý - Đức Lâm

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : vô sinh Lương y Lê tiến đức hiến muộn

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất