Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 14/08/2021 19:54 (GMT+7)

Lời khai của kẻ sát hại vợ đang mang thai ở Bắc Giang: Chỉ vì nói vợ không nghe

Trong lúc lấy xe máy đi làm, vợ chồng Nguyễn Văn Thảo xảy ra mâu thuẫn. Bực tức về việc mình nói nhưng vợ không nghe, Thảo chạy ra khu vực sân giếng cầm 1 con dao nhọn rồi sát hại vợ.

Tối 14/8, Công an tỉnh Bắc Giang đã có thông tin ban đầu về vụ chồng sát hại vợ vào sáng cùng ngày. Theo đó, hồi 7h30 ngày 14/8, Công an huyện Tân Yên tiếp nhận đối tượng Nguyễn Văn Thảo (SN 1987, trú thôn Sỏi Máng, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) đến đầu thú về hành vi "giết người".

Nạn nhân trong vụ án lại chính là vợ của Thảo tên Nguyễn Thị X. (SN 1999, trú cùng thôn với Thảo). Đáng nói, chị X. đang mang thai hơn 3 tháng. Tại cơ quan công an Thảo bước đầu khai nhận hành vi.

Theo lời khai của đối tượng và kết quả điều tra cho thấy, khoảng 6h45, chị X. lấy xe máy để đi làm thì giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Bực tức về việc mình nói nhưng vợ không nghe, nên lúc đó Nguyễn Văn Thảo chạy ra khu vực sân giếng cầm 1 con dao nhọn chạy lại sát hại vợ.

Lời khai của kẻ sát hại vợ đang mang thai ở Bắc Giang - Ảnh 1.
Đối tượng Thảo.

Hậu quả, khiến chị X. tử vong tại chỗ. Sau khi thực hiện hành vi, đến khoảng 07h30, Nguyễn Văn Thảo đã được gia đình vận động đến Công an xã Ngọc Lý đầu thú về hành vi "giết người".

Hiện, vụ việc đã được Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận điều tra theo quy định của pháp luật.

Đáng chú ý, đối tượng Thảo và chị X. kết hôn đã được vài năm và có một con gái. Thời gian gần đây, đối tượng Thảo có biểu hiện tâm lý bất bình thường.

Cùng chuyên mục

Tin mới