Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 22/09/2020 20:51 (GMT+7)

Bị đâm suýt chết vì 'ngoại tình' với vợ của em kết nghĩa

TAND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa bác kháng cáo, phạt bị cáo Nguyễn Hữu Hùng (SN 1984, trú xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) 10 năm tù về tội 'Giết người', 7 năm tù về tội 'Cướp tài sản'. Tổng hợp hình phạt buộc phải chấp hành là 17 năm tù.

Theo hồ sơ, Hùng và Nguyễn Thị Kim Phượng là vợ chồng. Quá trình chung sống, do có mâu thuẫn nên Hùng và Phượng sống ly thân nhưng chưa làm thủ tục ly hôn.

Bị cáo Hùng tại tòa.

Trong thời gian này, Phượng có quan hệ tình cảm với Trần Vĩnh Phú (anh kết nghĩa của Hùng) nên đã thuê nhà bà Trần Thị Hồng ở thôn Gò Sắn, xã Ninh Hưng, TX.Ninh Hòa để chung sống.

Tối 5/1/2019, Phượng cùng Phú và một số người bạn chơi tại nhà thuê của Phượng. Hùng đi tìm và biết được nơi Phượng ở nên chuẩn bị trước 1 con dao tự chế rồi đi đến.

Khi đến nơi, nhìn thấy Phú và Phượng đang nằm trên giường, Hùng lao tới đâm nhiều nhát trúng vào tai, ngực, vai, đùi và tay của Phú khiến Phú bỏ chạy. Hùng đuổi theo nhưng không kịp nên quay trở lại thì thấy chiếc ví của Phú trên giường. Hùng cầm lấy chiếc ví rồi đi về nhà của mình ở xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh. Còn Phú được đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết, hậu quả bị thương tật 63%.

Đến ngày 6/1/2019, Hùng đến Công an TX Ninh Hòa đầu thú, giao nộp con dao gây án và chiếc ví của Phú trong đó có một số giấy tờ cùng số tiền 2.060.000 đồng.

Hoàng Thiên Lý

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la
Ngày 24/2, Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Cty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.