Thứ Bảy , 09:24, Ngày 19/10/2019

Gia đình và pháp luật

Người bị đánh ghen trong clip ở Cà Mau là Thượng úy công an?

Theo một nguồn tin, người đàn ông không mảnh vải che thân bị trói và đánh đập trong clip đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau là một Thượng úy công an.

Theo ông Phạm Phúc Giang - Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, việc quan hệ nam nữ bất chính là sai và sẽ được xử lý theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, hành vi đánh ghen như trong clip đang phát tán trên mạng là khó chấp nhận. Dù hai bên tự thỏa thuận nhưng vẫn chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.

Ngoài ra, theo một nguồn tin, người đàn ông bị đánh trong clip đánh ghen là Thượng úy N.V.T, hiện đang công tác tại trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục 8, Bộ Công an, đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh.

Ảnh cắt ra từ clip. Ảnh: Tuổi Trẻ

Cũng theo nguồn tin trên, sau khi phát hiện vụ việc, đơn vị của Thượng úy T. đã họp kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch đối với vị cán bộ này vì đã có hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định ngành. Đồng thời, hoàn tất hồ sơ chuyển về Bộ Công an để nơi đây có quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, người phụ nữ trong clip cũng được xác định là T.H.P., cán bộ của ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh (Cà Mau).

Được biết, nhà anh T. và chị P. cách nhau vài trăm mét, cả hai đều đã có gia đình, con cái.

Như đã thông tin, lúc 1 giờ sáng 13/5, tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã xảy ra một vụ đánh ghen tàn nhẫn.

Hai người nam nữ bị trói tay lại trong tình trạng không có quần áo, bị cắt tóc, đánh đập, chửi mắng, quay clip. Sự vụ bị phát hiện khi các clip bị phát tán trên mạng.

Linh Anh (Theo Giao Thông/Tuổi Trẻ)

Tin Liên quan

Tags : ngoại tình Clip đánh ghen ở Cà Mau đánh ghen ở Cà Mau

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất