Thứ Năm , 03:52, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Đội bóng nam 'yêu màu hồng, không thích tấn công' nhận nhiều chú ý

5 thanh niên hồng hồng tuyết tuyết có khác gì Chi Pu đâu cơ chứ?

Mới đây, thành viên của một nhóm lớn dành cho giới trẻ chia sẻ hình ảnh nhóm nam sinh với ý tưởng thiết kế đồng phục đá bóng vô cùng độc đáo khiến cộng đồng mạng giật mình. Thay vì lựa chọn hình ảnh khỏe khoắn, thể hiện bản lĩnh phái mạnh, nhóm lại quyết định lựa chọn tông màu hồng đáng yêu cùng biểu tượng chú mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh.

Bộ đồng phục vô cùng"mạnh mẽ" và "nam tính" của nhóm

Không những thế, sau khi khoác lên bộ đồng phục nghộ nghĩnh, các thành viên trong nhóm còn tự tạo cho mình những phong cách biểu cảm rất độc đáo và thú vị. Những biểu cảm của nhóm khiến người xem được một phen cười đau bụng vì vừa đáng yêu, vừa duyên dáng.

Đây chắc chắn là thành viên có phong cách duyên dáng đáng yêu trong đội.

Góc chụp ảnh huyền thoại nhưng không bao giờ lỗi mốt.

Hình ảnh của người đội trưởng với phong cách mạnh mẽ nhất.

Chỉ trong thời gian ngắn những hình ảnh này được đăng tải, bộ đồng phục đáng yêu lạc lối và những tạo hình duyên dáng của đã khiến mọi người cảm thấy vô cùng bất ngờ với và thích thú, đặc biệt là các fan nữ. Chắc bạn nữ nào cũng muốn được một lần nhìn thấy người yêu mình mặc bộ đồ như thế này chạy tung tăng trên sân cỏ. Với bộ đồng phục "đáng yêu nhất quả đất này", nhiều người còn tin chắc rằng đội sẽ nhanh chóng giánh được chức vô địch môn…nhảy dây thay chứ không phải đá bóng.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : con trai cộng đồng mạng đáng yêu

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất