Thứ Sáu , 21:53, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Sôi nổi tranh tài tại hội thi 'Trò chơi dân gian'

Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian”.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019), chiều 21/02/2019, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian”.

Trò chơi Chuyền bóng bằng muỗng.

Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn bệnh viện có cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu văn hóa thể dục thể thao.

Trò chơi Đá bóng 2 người 3 chân.

Các phần tranh tài thi đấu gồm 3 trò chơi: “Chuyền bóng bằng muỗng”, “Đá bóng 2 người 3 chân” “Đập bóng nước”.

Sôi nổi với trò Đập bóng nước.

Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Công đoàn viên đến từ 24 khoa, phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ và sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các công chức, viên chức, sản phụ và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi, vui tươi, ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất.

Đạt giải nhất trong trò chơi “Chuyền bóng bằng muỗng” đã thuộc về tổ Công đoàn khoa Hậu sản, Đạt giải nhất trong trò chơi “Đá bóng 2 người 3 chân” là tổ Công đoàn phòng Tài chính Kế toán và giải nhất của trò chơi cuối cùng “Đập bóng nước” đã thuộc về tổ Công đoàn Khoa Điều trị theo yêu cầu.

Hội thi tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ nhân viên y tế trẻ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Hoạt động mang đến cho các công đoàn viên nói riêng cũng như toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện nói chung một sân chơi bổ ích, vui vẻ góp phần động viên đời sống tinh thần, tạo môi trường hòa đồng, thân ái, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ nhân viên y tế trẻ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 Minh Toàn

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : hội thi trò chơi bệnh viện phụ sản

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất