Trưởng Công an huyện Tháp Mười khẳng định, hai nhóm thanh niên đánh nhau do mâu thuẫn trong lúc uống nước, không có hiện tượng lập băng nhóm và bắt cóc đánh đập.
Hùng khai với cảnh sát, do có uống rượu, khi mâu thuẫn bột phát trong lúc tham gia giao thông trên đường nên hắn đã dùng dao nhọn đâm nam công nhân tử vong.
Sợ bị đánh, anh Vũ đứng dậy tính tiền để ra về, Châu thấy thế đi theo sau. Cho rằng anh này đang đi "gọi hội" nên Châu dùng chai rượu đánh vào đầu nạn nhân.
Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị 1 nam thanh niên cầm điếu cày đánh tử vong đăng tải trên mạng xã hội facebook đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Trong cuộc rượu, Đức xảy ra mâu thuẫn nên dùng dao chém bạn nhậu trọng thương. Khi công an xã đến, Đức tiếp tục dùng kéo đâm khiến một chiến sỹ công an bị thương.
Trong khi đang quét rác ở ngõ xóm, bà Thuận "chửi đổng" về việc vô ý thức vứt rác bừa bãi. Bà Thuận sau đó xảy ra mâu thuẫn với 2 vợ chồng hàng xóm và bị đánh chấn thương sọ não.
Đang làm việc ở trạm thu phí, ông Ninh bị một người đàn ông đi xe máy đến gây sự và đánh vào mặt. Ông Ninh bỏ chạy thì bị người này đuổi kịp, đâm trúng ngực trọng thương.
Ngày 27/12, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) vừa tạm giữ hình sự 2 đối tượng côn đồ chém bạn nhậu trong đêm Giáng sinh, nguyên nhân là mời bia nhưng bạn không uống.
Để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, hai nhóm nữ sinh này đã hẹn nhau “thách đấu” bên ngoài nhà trường, đoạn clip được đăng tải sau đó khiến dư luận vô cùng xôn xao.