Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/12/2023 07:12 (GMT+7)

Hải Dương: Gây án mạng do mâu thuẫn bột phát

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong lúc cãi cọ, không kiềm chế được tức giận, Nguyễn Thế Quang (SN 2008, trú Kinh Môn, Hải Dương) đã dùng dao đâm bạn mình tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng nay (1/12) tại thị trấn Phú Thái (huyện Kim Thành, Hải Dương).

tm-img-alt
Hiện trường vụ án. (Ảnh: Nguyễn Lập).

Thời điểm trên, Nguyễn Thế Quang (SN 2008, trú An Sinh, Kinh Môn, Hải Dương) gặp bạn là Xuân An (SN 2008, trú tại Kim Liên, Kim Thành, Hải Dương) tại địa điểm trên.

Tại đây, 2 người nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc cãi cọ, Quang bất ngờ dùng dao đâm vào người khiến An bỏ chạy được vài chục mét thì gục xuống, tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Nguyễn Thế Quang bỏ trốn khỏi hiện trường.

tm-img-alt
Theo người dân gần đó, sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến không ai kịp can ngăn (Ảnh: Nguyễn Lập).

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Kim Thành đã cử lực lượng hình sự ra hiện trường để điều tra vụ việc và lên kế hoạch khẩn trương truy bắt đối tượng.

Chỉ 30 phút sau, cảnh sát hình sự đã bắt giữ được nghi can ở khu vực bờ sông, giáp ranh với thị xã Kinh Môn. Lúc này, đối tượng đang tìm kiếm phương tiện giao thông thuỷ để tẩu thoát.

Lực lượng công an cũng thu giữ được con dao mà Quang dùng để gây án. Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng nhận định là do mâu thuẫn bộc phát, không có dấu hiệu cướp của hay là trả thù gì khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới