Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 26/11/2022 15:33 (GMT+7)

Vụ người phụ nữ bị đâm gục giữa phố Hà Nội: Nghi phạm có bệnh án tâm thần

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi gây án và lẩn trốn khoảng 4 giờ, nghi phạm Hoàng Ngọc Chiến bị bắt giữ và được đưa về trụ sở Công an quận Tây Hồ để điều tra.

Liên quan vụ người phụ nữ bị đâm gục giữa phố Hà Nội, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết, theo báo cáo từ cơ quan chức năng, nghi phạm gây ra vụ việc này có bệnh án tâm thần. Nguyên nhân gây án do nghi phạm có mâu thuẫn với cháu nạn nhân.

Vị lãnh đạo thông tin thêm, nghi phạm đi viện tâm thần từ tháng 8 đến tháng 10.

Vụ người phụ nữ bị đâm gục giữa phố Hà Nội: Nghi phạm có bệnh án tâm thần Ảnh 1
Nghi phạm Chiến tại thời điểm bị bắt

Về vụ án, vị lãnh đạo này cho hay, nghi phạm Hoàng Ngọc Chiến đi xe ôm đến đường Hoàng Hoa Thám và gây ra tội ác. Gây án xong, nghi phạm bắt xe ôm về xã Liên Hà, huyện Đan Phượng để lẩn trốn.

Vụ người phụ nữ bị đâm gục giữa phố Hà Nội: Nghi phạm có bệnh án tâm thần Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sau khoảng 4 giờ lẩn trốn, Chiến bị bắt giữ và được đưa về trụ sở Công an quận Tây Hồ để điều tra.

Như tin đã đưa, vào trưa ngày 25/11, người dân trên đường Hoàng Hoa Thám phát hiện người phụ nữ bị đâm ngã gục trước số nhà 406. Tại hiện trường, người phụ nữ có nhiều vết máu.

Theo người dân, nạn nhân là người trong khu vực, khoảng 50 tuổi. “Hàng ngày người phụ nữ ấy vẫn bán nước và bánh mỳ ở đây, chồng lái taxi, mấy lần còn chở tôi đi, có khách nào chở khách đó”, một người dân chia sẻ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Bước đầu xác định, nạn nhân là nữ giới (SN 1970), đã tử vong sau đó.

Cùng chuyên mục

Toàn quốc xảy ra 3.458 vụ phạm tội về ma túy tháng 01/2023
Thực hiện Nghị định số 94/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thống kê, Bộ Công an đã công bố số liệu (sơ bộ) về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tháng 01/2023 (từ ngày 15/12/2022 đến ngày 14/01/2023).

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.