Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/01/2023 13:56 (GMT+7)

Dân mạng phẫn nộ cảnh gã đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới, tung chân đạp mạnh vào người phụ nữ

Theo dõi GĐ&PL trên

Tối ngày 10/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một sự việc vô cùng bức xúc vừa xảy ra tại phố Hào Nam (quận Đống Đa, Hà NôỊ) khi 1 dân phòng đã có hành vi quát mắng rồi tấn công 1 người phụ nữ đi xe máy không thương tiếc.

Một phần diễn biến đoạn clip ghi lại, tại thời điểm xảy ra vụ việc đang là giờ tan tầm, xe cộ di chuyển chật cứng trên đường. Lúc này, người đàn ông mặc trang phục dân phòng liên tục buông lời tục tĩu, chỉ tay vào mặt một phụ nữ đi xe máy mắng chửi lớn tiếng. Người phụ nữ này cũng lộ rõ vẻ tức giận, đứng lại tranh luận với người đàn ông.

Dân mạng phẫn nộ cảnh gã đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới, tung chân đạp mạnh vào người phụ nữ Ảnh 1
Người đàn ông mặc trang phụ dân phòng liên tục xông vào tấn xông người phụ nữ đi xe máy

Đáng nói, người đàn ông này sau đó đã tung chân đạp vào xe của người phụ nữ. Sau đó, những đàn ông được mọi người xung quanh kéo ra nhưng ông ta vẫn vô cùng hung hãn, tiếp tục quay lại tung chân đá trúng người người phụ nữ.

Dân mạng phẫn nộ cảnh gã đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới, tung chân đạp mạnh vào người phụ nữ Ảnh 2
Clip ghi rõ cảnh người đàn ông tung chân đạp thẳng vào người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ lý do là gì, ai đúng ai sai trong câu chuyện này, tuy nhiên, việc người đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới lớn tiếng, nhiều lần tấn công phụ nữ vẫn đang bị dư luận lên án, chỉ trích rất nhiều.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.