Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 10/01/2021 21:19 (GMT+7)

Linh vật Trâu vàng năm 2021 với gương mặt hốt hoảng, mắt tròn xoe, dân mạng cười ngả nghiêng

Hình ảnh chú trâu vàng - linh vật năm Tân Sửu 2021 của tỉnh Vĩnh Long đang được truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Đường phố hiện tại đang được trang hoàng đón Tết Tân Sửu 2021, trâu vàng - linh vật của năm cũng đang bắt đầu được các nơi "đón" về.

Chú Trâu vàng - linh vật năm 2021 ở Vĩnh Long với gương mặt hốt hoảng, mắt tròn xoe, dân mạng thay nhau bình luận đọc cười ngả nghiêng - Ảnh 1.

Mới đây hình ảnh chú trâu vàng - linh vật năm Tân Sửu của tỉnh Vĩnh Long được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, dân mạng cũng tỏ ra phấn khích với chú trâu vàng có gương mặt ngộ nghĩnh này. 

Linh vật Trâu vàng năm 2021 ở Vĩnh Long với gương mặt hốt hoảng, mắt tròn xoe, dân mạng thay nhau bình luận đọc cười ngả nghiêng - Ảnh 2.
Chú Trâu vàng được đưa về Vĩnh Long.
Chú Trâu vàng - linh vật năm 2021 ở Vĩnh Long với gương mặt hốt hoảng, mắt tròn xoe, dân mạng thay nhau bình luận đọc cười ngả nghiêng - Ảnh 2.
Linh vật của năm mới với bộ mặt hốt hoảng này quả thật trông vừa buồn cười vừa đáng yêu.

Các chú trâu vàng có gương mặt hoảng hốt như nhau khiến dân mạng cười ngả nghiêng. Theo người chia sẻ, đây là linh vật năm mới được đặt tại tỉnh Vĩnh Long. Các chú trâu vàng ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. 

"Kiểu như nó hỏi chở nó đi đâu đấy", bạn L.S bình luận. 

"Đây là đâu, tôi là ai?", bạn K.H bình luận.

"Ai làm gì nó mà nó hớt ha hớt hải vậy?", tài khoản E.G viết. 

"Trâu này là trâu hốt hoảng, chắc do Covid nên đói há mồm", bạn W.N đùa. 

Cùng chuyên mục

Bi kịch: Khi trọc phú cũng là một thứ đẳng cấp
Những phòng khách với ngà voi, ghế gỗ nguyên khúc, chạm trổ rồng phượng như những cái ngai... Căn nhà “toàn gỗ quý” lên báo với ngôn từ của sự thán phục. Khúc gỗ 5.000 năm tuổi bày bán ngay tại Thủ đô…
Thảm kịch Rào Trăng, đâu phải do Trời…
Khi thảm kịch sạt lở tại thủy điện Rào Trăng 3 xảy ra, người dân lại “ngẩng mặt kêu Trời". Liệu rằng có oan ức cho Trời hay không? Khi năm nào cũng vậy, đến mùa mưa lũ, người dân hạ lưu các công trình thuỷ điện lại nơm nớp lo sợ.
Cạm bẫy của cuộc sống ảo
Những năm qua, với sự xuất hiện của các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, Youtube… cùng các ứng dụng trên điện thoại thông minh, “cuộc sống ảo” đã ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động giải trí tinh thần của giới trẻ và nhiều người khác.
'Chạy' đâu cho thoát?
Dân Bù Gia Mập tôi vừa “tóm” được ông Mai Như Vệ, phó Chi cục hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu, cục Hải quan tỉnh Bình Phước. Nghe có vẻ ngược đời, bởi thông thường, chỉ có cán bộ hải quan thi hành công vụ mới có chức năng phát hiện, xử lý sai phạm.

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.