Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 10/01/2021 20:31 (GMT+7)

Vụ máy bay rơi ở Indonesia: Cứu hộ đưa xác và các mảnh thi thể của nạn nhân vào bờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Tàu tuần tra thuộc Bộ Giao thông Vận tải Indonesia đã vớt được các mảnh thi thể nạn nhân, xác máy bay tại gần khu vực điểm rơi.

Ngày 9/1 vừa qua, người dân Indonesia vô cùng bàng hoàng trước tai nạn máy bay thương tâm. Được biết, chiếc máy bay Boeing 737 mang số hiệu SJ182 của hãng hàng không Sriwijaya Air Flight chở 62 người đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu chỉ sau 5 phút cất cánh từ thủ đô Jarkata (Indonesia). 

Vụ máy bay rơi ở Indonesia: Cứu hộ đưa xác và các mảnh thi thể của nạn nhân vào bờ Ảnh 1

Vụ máy bay rơi ở Indonesia: Cứu hộ đưa xác và các mảnh thi thể của nạn nhân vào bờ Ảnh 2

Ngay lập tức, chính quyền đã khẩn cấp thực hiện công tác cứu hộ, tìm kiếm các nạn nhân xấu số trên chuyến bay. Ngày 10/1, tàu tuần tra thuộc Bộ Giao thông vận tải của Indonesia đã vớt được các mảnh thi thể, xác máy bay tại gần khu vực được xác định là điểm rơi của SJ182.

Vụ máy bay rơi ở Indonesia: Cứu hộ đưa xác và các mảnh thi thể của nạn nhân vào bờ Ảnh 3

Vụ máy bay rơi ở Indonesia: Cứu hộ đưa xác và các mảnh thi thể của nạn nhân vào bờ Ảnh 4

Theo truyền thông địa phương, nhiều nhân viên cứu hộ đã đưa trở lại bờ nhiều túi nilon màu đen. Đây có thể là túi đựng xác, mảnh thi thể của những nạn nhân xấu số có mặt trong chuyến bay. Sự việc đau lòng này đã khiến người dân trên cả nước bàng hoàng. Nhiều người thân của các hành khách có mặt trên chuyến bay vẫn tiếp tục chờ đợi và cầu nguyện phép màu sẽ xảy ra.

Vụ máy bay rơi ở Indonesia: Cứu hộ đưa xác và các mảnh thi thể của nạn nhân vào bờ Ảnh 5

Các ngư dân ở vùng biển gần khu Nghìn Đảo, chuỗi đảo ở phía bắc bờ biển Jakarta, kể rằng họ nghe thấy tiếng nổ lớn vào chiều 9/1. 

"Chúng tôi nghe thấy cái gì đó phát nổ, lúc đầu ngỡ là bom hoặc sóng thần vì nhìn thấy cột nước lớn xuất hiện trên mặt biển", ngư dân Solihin kể. "Lúc đó trơi mưa nặng hạt và thời tiết rất xấu, nên rất khó để nhìn rõ sự việc.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể thấy cột nước và đợt sóng lớn xuất hiện sau tiếng nổ. Chúng tôi rất sốc và ngay sau đó nhìn thấy nhiều mảnh vỡ máy bay cùng nhiên liệu trôi nổi quanh tàu".

Cùng chuyên mục

Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Australia chi gần 32 tỷ USD để ứng phó với COVID-19
Viện Y tế và Phúc lợi Australia (AIHW) vừa công bố một phúc trình toàn diện, tiết lộ tổng số tiền mà quốc gia châu Đại Dương này đã chi cho hệ thống y tế để ứng phó với dịch COVID-19 từ giai đoạn năm 2019-2020 đến 2021-2022 là gần 48 tỷ AUD (khoảng hơn 32 tỷ USD), chiếm 7,2% tổng số tiền chi tiêu cho ngành y tế nói chung trong giai đoạn này.

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.