Thứ Bảy , 17:13, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

TP.HCM: Kẹt xe trong hẻm vì tranh chấp của doanh nghiệp

Người dân tại hẻm 18 đường Tăng Nhơn Phú phản ánh, nhiều ngày gần đây con hẻm thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Theo ghi nhận của phóng viên sáng 4/5, hàng chục xe tải, container chất kín hàng hóa bị kẹt lại thành một hàng dài trước khu đất số 18/60. Nguyên nhân được xác định, lô đất số 18/60 có hơn 50 doanh nghiệp thuê làm kho hàng, địa điểm kinh doanh. Sau đó, các doanh nghiệp này xảy ra mâu thuẫn hợp đồng với bên cho thuê.

Hàng xe container nối đuôi nhau trong hẻm 18 ngày 4/5.

Nhiều ngày gần đây, phương tiện vận tải của các doanh nghiệp thuê đất tại số 18/60 bị chặn, không cho vào kho bãi để bốc, dỡ hàng, dẫn đến tình trạng kẹt xe. Hẻm 18 là con hẻm nhỏ nhưng các phương tiện lớn như xe tải, container bị dồn ứ khiến các phương tiện của người dân trong khu vực không thể di chuyển.

Một số doanh nghiệp thuê các lô đất khác trong hẻm 18, không liên quan đến vụ tranh chấp hợp đồng nói trên nhưng cũng bị ảnh hưởng do phương tiện của họ rất khó khăn để ra vào kho bãi. Người dân tại khu vực mong muốn chính quyền và các bên liên quan sớm giải quyết sự việc để không còn tình trạng kẹt xe, ồn ào gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Khắc Thành

Tin Liên quan

Tags : kẹt xe tranh chấp hợp đồng

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất