Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/04/2024 07:00 (GMT+7)

Bình Định kêu gọi đầu tư vào Dự án Khu du lịch Tân Thanh

Theo dõi GĐ&PL trên

Dự án Khu du lịch Tân Thanh có tổng vốn đầu tư hơn 4.346 tỷ đồng đang được Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định thông báo mời gọi nhà đầu tư quan tâm.

Mới đây, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định cho biết đã có Quyết định số 90/QĐ-BQL chấp nhận chủ trương đầu tư Dự án Khu du lịch Tân Thanh tại thôn Tân Thanh, xã Cát Hải, thuộc Khu đô thị, du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội (Phân khu 1), Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định.

Đây là dự án du lịch khủng có tổng mức đầu tư hơn 4.346 tỷ đồng với quy mô gần 43ha.

Khu du lịch Tân Thanh được xây dựng với mục tiêu là khu du lịch, thương mại dịch vụ cao cấp, gồm các dịch vụ như khu khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu dịch vụ thương mại hỗn hợp thấp tầng, vui chơi giải trí, công viên, spa chăm sóc sức khỏe, ... gắn liền với đặc thù cảnh quan ven biển, đáp ứng nhu cầu đầu tư và phục vụ phát triển kinh tế-xã hội.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm được tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất.

tm-img-alt
Ảnh minh họa/Nguồn: Internet.

Dự án Khu du lịch Tân Thanh sau khi lựa chọn được nhà đầu tư và đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển du lịch của địa phương, qua đó thu hút khách du lịch đến tỉnh Bình Định; đồng thời tạo việc làm và thu nhập cho người dân địa phương, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Địa điểm dự án Khu du lịch Tân Thanh được xây dựng ở bãi tắm Cát Hải, gần Hòn Đụn (xã Cát Hải, huyện Phù Cát) được xem là một trong các địa điểm tắm biển lý tưởng.

Bãi biển Tân Thanh (hay còn gọi bãi tắm Cát Hải) giống như một thế giới tách biệt với phồn hoa đô thị mang đến một nơi nghỉ dưỡng sinh thái với sự hòa quyện tuyệt vời của núi rừng và biển cùng sự hoang sơ như chốn thiên đường.

Cùng chuyên mục

Sông Hàn: Dòng sông khát vọng, kiêu hãnh của Đà thành
Sông Hàn – chứng nhân lịch sử của Đà Nẵng, niềm tự hào đầy kiêu hãnh của Đà thành đang được đặt vào vị trí trung tâm trong bức tranh đô thị không ngừng được hoàn thiện, nâng tầm của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư.
Vì sao giới doanh nhân thành đạt muốn an cư tại Thành phố Đảo Hoàng Gia?
Giới thành đạt thường có xu hướng tìm kiếm một chốn sống đẳng cấp, vừa thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, vừa chiều chuộng các sở thích cá nhân chứ không đơn thuần là một nơi để ở. Đó cũng là lời giải cho “cơn sốt” mang tên Golf Land, phân khu duy nhất ôm trọn kiệt tác sân golf hàng đầu Đông Nam Á tại Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng).

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.