Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 18/01/2021 14:46 (GMT+7)

TP.HCM: Cô gái đứng ở lan can tầng 15 chung cư định tự tử, hàng chục chiến sĩ có mặt để giải cứu

Một cô gái đứng lan can tại tầng 15, block D1 chung cư Cantavil ở TP Thủ Đức (TPHCM) với ý định tự tử nên được người dân phát hiện báo công an.

Một cô gái đứng lan can tại tầng 15, block D1 chung cư Cantavil ở TP Thủ Đức (TPHCM) với ý định tự tử nên được người dân phát hiện báo công an.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30' ngày 18/1, nhiều người dân phát hiện 1 cô gái (khoảng 25 tuổi) đang ở khu vực lan can cửa sổ tầng 15, block D1 chung cư Cantavil nằm trên đường Song Hành, phường An Phú, TP Thủ Đức (TP.HCM) nên hô hoán và báo cho công an. 

TP.HCM: Cô gái đứng vắt vẻo ở lan can tầng 15 chung cư định tự tử, hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt để giải cứu - Ảnh 1.

Co gái có ý định tự tử ở tầng cao được người dân phát hiện

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cùng lực lượng PCCC TP.HCM đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành giải cứu. 

Hiện các đơn vị đang tiến hành tiếp cận để khuyên can đưa cô gái để đưa nạn nhân xuống đất an toàn.

Minh Tuệ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021
Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải 'cân não' để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.