Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/04/2024 11:28 (GMT+7)

Vụ phát hiện thi thể nữ giới ở căn hộ cao cấp tại Tây Mỗ: Đã tử vong từ 1,5 năm trước

Theo dõi GĐ&PL trên

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, thi thể là nữ, chết vào khoảng tháng 9/2022.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể lâu ngày trong căn hộ cao cấp ở phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội,sáng 27/4, trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ xác nhận thông tin này.

Ban đầu, cơ quan chức năng xác định, tử thi là nữ, chết vào khoảng tháng 9/2022.

Vụ phát hiện thi thể nữ giới ở căn hộ cao cấp tại Tây Mỗ: Đã tử vong từ 1,5 năm trước Ảnh 1
Hiện trường vụ việc.

Theo lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, bố mẹ người phụ nữ đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình suốt 2 năm nay đi tìm con.

Cùng ngày, trao đổi với báo Phụ nữ Việt Nam, một cán bộ thuộc lực lượng chức năng phường Tây Mỗ cho biết, ngay sau khi nhận được nguồn tin, lực lượng chức năng đã tổ chức xác minh và điều tra.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Show diễn jetski bắn pháo hoa tại Cát Bà vượt qua vòng thẩm định Guinness, xác lập hai kỷ lục thế giới trên biển
Ngày 21/5/2025, tại Vịnh trung tâm Cát Bà (Hải Phòng), các hạng mục trình diễn thuộc show Symphony of the Green Island đã vượt qua vòng thẩm định kỷ lục khắt khe của Tổ chức Guinness World Records (GWR) và được công bố chính thức trên website của Tổ chức vào ngày 23/5.