Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 09/09/2020 10:50 (GMT+7)

Thực hư tin đồn nhóm người đi ô tô bắt cóc trẻ em ở Hà Nội

Các cơ quan chức năng huyện Thường Tín (Hà Nội) bác bỏ thông tin có vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại địa bàn này vào ngày 8/9.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra ở thôn An Duyên, xã Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội.

Thông tin trên được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 8/9. Theo thông tin được chia sẻ, nhóm bắt cóc đi xe ô tô tới khu vực xã Tô Hiệu, sau đó một trong số chúng xuống bế một cháu bé khi đó đang ngồi trên xe máy do người thân chở, rồi bỏ chạy về phía chợ Mui (thôn An Duyên). Nạn nhân trú tại xã Thống Nhất (Thường Tín, Hà Nội).

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội gây sự chú ý (ảnh VTC).

Ngay sau đó, người dân truy đuổi lái xe ô tô để làm rõ vụ việc. Sự việc trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây xôn xao, lo lắng cho các bậc phụ huynh.

Theo camera an ninh của một cây xăng ở thôn An Duyên ghi lại, một chiếc ô tô 4 chỗ đi đường dân sinh hướng về Phú Xuyên phóng với tốc độ cao. Khi đến đoạn ngã tư giao với cống chui, chiếc xe này rẽ về hướng chợ Mui (thôn An Duyên), ngay sau đó là một người đàn ông lái xe với tốc độ cao giống như đang truy đuổi ô tô.

Thông tin trên báo chí, lãnh đạo UBND xã To Hiệu khẳng định, không có sự việc như trên xảy ra tại địa phương "Chúng tôi có nghe thông tin xôn xao về vụ bắt cóc nhưng không hề nhận được thông tin trình báo của nạn nhân", vị lãnh đạo chia sẻ.

Người này cho biết thêm cần xử lý nghiêm những người đăng tin không chính thống lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cũng bác bỏ thông tin vụ bắt cóc trẻ em. "Nếu xảy ra vụ việc trên, chúng tôi đã vào cuộc điều tra làm rõ", vị này cho hay.

Nhật Quang

Cùng chuyên mục

Khẩu trang 'chưa muốn lấy chồng' gây sốt
Thay vì phải cười trừ và trả lời những câu như 'Có người yêu chưa?', 'Bao giờ lấy chồng?'..., giờ đây những chiếc khẩu trang sẽ thay mặt chủ nhân trả lời những câu hỏi ấy.

Tin mới