Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 22/03/2021 09:42 (GMT+7)

Thanh niên sát hại người yêu cũ ở Bắc Giang từng uy hiếp nhà bạn gái phải đồng ý cho cưới mọi giá

Trước khi ra tay sát hại Ph. rồi tự tử, Tr. từng đến nhà cô gái này uy hiếp mọi người phải đồng ý cho cưới bằng mọi giá.

Chiều 20/3, tại thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ án mạng thương tâm khi Nguyễn Văn Tr. (SN 1995, trú tại địa chỉ trên) đã sát hại người yêu cũ là Nguyễn Thị Ph. (2002, trú tại thôn Tân Mộc Phố, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam) rồi tự tử.

Nam thanh niên sát hại người yêu cũ ở Bắc Giang từng uy hiếp nhà bạn gái phải đồng ý cho cưới bằng mọi giá

Trước sự ra đi đột ngột của Ph. khiến gia đình, bạn bè vô cùng đau đớn, xót xa. Đến rạng sáng 21/3, chính quyền bàn giao thi thể Ph. cho gia đình để lo các thủ tục tang lễ. Chiều cùng ngày (21/3), cô gái xấu số được đưa về nơi an nghỉ.

Chia sẻ với PV trước sự ra đi đột ngột của cháu gái, ông Nguyễn Văn Hà (bác ruột Ph.) kể, vào đầu giờ chiều ông và người thân nhận tin báo Ph. mất ở nhà Nguyễn Văn Tr. nên mọi người lập tức đến đây.

Nam thanh niên sát hại người yêu cũ ở Bắc Giang từng uy hiếp nhà bạn gái phải đồng ý cho cưới bằng mọi giá - Ảnh 1.
Ông Nguyễn Văn Hà (bác ruột Ph.).

Khi mọi người đến hiện trường thì thấy một số người đứng ngoài cổng nhà ông Nguyễn Văn Nh. (SN 1967, trú tại thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam) bàn tán xôn xao nên ngay lập tức vào trong nhà thì đau đớn phát hiện Ph. đã tử vong trước đó.

Theo ông Hà, giữa Ph. và Tr. đã yêu nhau từ lâu nhưng mấy năm trước gia đình không ai cấm cản gì.

Tuy nhiên, từ Tết nguyên đán đến nay gia đình phát hiện Tr. có tính côn đồ nên đã khuyên ngăn Ph. chấm dứt về mối quan hệ này nhưng không được.

Trước thông tin về việc Ph. đang mang bầu và chuẩn bị lập gia đình với thanh niên khác không phải là Tr., ông Hà khẳng định chưa có bất kỳ ai đến gia đình để bàn chuyện cưới xin với cháu gái mình.

Còn việc Ph. có thai hay không phải chờ kết luận khám nghiệm của cơ quan công an.

Còn ông Vũ Văn Tôn (bác rể nạn nhân - PV) kể, thời điểm họ hàng nhận tin Ph. mất, nhiều người nghĩ cháu mình gặp tai nạn ở Bắc Ninh, không ai dám nghĩ Ph. lại bị Tr. sát hại.

"Do bà ngoại cháu tim mạch yếu nên mọi người giấu không dám cho biết rõ mọi chuyện. Sau đó, người nhà mới nói riêng với tôi con bé (PV) mất ở nhà thằng Tr.

Sau đó, tôi chạy sang xem thế nào thì cũng đã thấy có đông người tập trung ở đây, công an đang bảo vệ hiện trường nên tôi chỉ có thể ngó qua cửa sổ gần bếp thì thấy nhiều máu...", ông Tôn kể.

Theo lời ông, cả gia đình nội, ngoại đều biết Ph. và Tr. yêu nhau nhưng trước Tết nguyên đán không có ai cấm cả gì. Tr. cũng thi thoảng đến nhà Ph. chơi. Tuy nhiên, thời điểm gần Tết Tân Sửu (2021), Tr. đến nhà Ph. uy hiếp phải đồng ý cho cưới Ph. bằng mọi giá.

Còn một số người thân khác trong gia đình cô gái xấu số cho biết, vào sáng 20/3, Ph. chở mẹ đi truyền nước thì Tr. gọi điện, yêu cầu sang bên nhà anh ta ở thôn Khe Sâu để gặp mặt. Sau đó, đến đầu giờ chiều mọi người nhận tin Ph. đã tử vong ở nhà Tr.

Được biết, đã nhiều năm nay, một mình mẹ nuôi Ph. khôn lớn. Học hết cấp 3, cô gái này đi làm công ty tại Bắc Ninh, trước giờ không xô xát hay thù hằn với ai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.