Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 07/02/2017 09:49 (GMT+7)

Lào Cai: Nhà thuốc Đông y gia truyền chữa bệnh dạ dày uy tín

Ở thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng là một địa chỉ khám chữa bệnh về dạ dày có nhiều uy tín.

Theo thống kê của ngành y tế, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ mắc bệnh dạ dày cao nhất là ở thành thị. Ngoài thói quen, chế độ sinh hoạt và môi trường sống thì một lí do cũng hết sức quan trọng đó là áp lực công việc, stress và tình trạng sử dụng thuốc không đúng cách thiếu kiểm soát. Hằng ngày chúng ta vẫn nạp vào cơ thể rất nhiều loại thuốc: thuốc cảm cúm, thuốc đau đầu, thuốc hạ men gan, thuốc xương khớp… mà không biết rằng những dược lý trong những loại thuốc đó có tác dụng không nhỏ tới dạ dày.

Khi bị đau dạ dày, ngoài việc tìm đến bệnh viện để điều trị, thì bạn cũng có thể nhờ đến các lương y, để được điều trị bằng các bài thuốc dân gian, do các cụ xưa truyền lại. Đó là những bài thuốc trị đau dạ dày tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. 

Ở thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng là một địa chỉ khám chữa bệnh về dạ dày có nhiều uy tín. Chủ nhà thuốc là Lương y Phạm Trọng Hùng vốn là cháu đời thứ 7 của cụ Phạm Trọng Huyến (đỗ tiến sỹ năm cảnh Hưng Thứ 39) thuộc dòng họ “Phạm Trọng” bắt nguồn từ Yên Phú -Ý Yên - Nam Định.

Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám cho bệnh nhân.

Lương y Phạm Trọng Hùng là người được kế thừa bài thuốc quý chữa bệnh dạ dày do ông cha để lại và với sự nỗ lực của bản thân, biết kết hợp với phương pháp chữa bệnh tiên tiến đã chữa khỏi cho rất nhiều người mắc bệnh dạ dày. Rất nhiều bệnh nhân bị đau dạ dày, tá tràng tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng khi bệnh đã trầm trọng, đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không thuyên giảm, vết loét ngày một lan rộng. Thế nhưng, khi Lương y Phạm Trọng Hùng nhận chữa trị thì chỉ sau chục ngày là họ giảm được cơn đau. Và chỉ trong thời gian từ 3 đến 6 tháng thì bệnh tình đã khỏi.

Nhiều người đi nội soi bất ngờ vì những chỗ loét của mình trước đây nay đã lên da non. Sở dĩ thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng có thể chữa khỏi tận gốc bệnh này là vì hầu hết các vị thuốc đều được bào chế từ thảo dược quý, có tác dụng giải độc, kháng ứ, tiêu viêm, bồi bổ cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh, phủ tạng sung mãn, khí huyết lưu thông, tinh thần phấn chấn thì tự khắc bệnh tật triệt tiêu, không hề tái phát.

Lương y Phạm Trọng Hùng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Bà Nguyễn Thị Bích (quê Quảng Nam) cho biết: “Tôi bị bệnh đau dạ dày gần 10 năm, chạy chữa rất nhiều nơi mà bệnh không hết. Đến khi uống thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng chỉ có 3 tháng mà bệnh gần như khỏi hẳn. Sau đó, tôi kiên trì uống liền 6 tháng thì giờ đã chia tay hẳn với bệnh dạ dày”.

Anh Nguyễn Quang Việt, (TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) tâm sự: “Những ai đã sống chung với bệnh dạ dày mới thấy khổ. May mắn là tôi biết đến lương y Phạm Trọng Hùng sớm nên đã thoát khỏi những cơn đau dạ dày hành hạ. Những thang thuốc được dùng là dược liệu quý từ thiên nhiên vừa dễ uống lại không gây tác dụng phụ nên tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng”.

Lương y Phạm Trọng Hùng cho biết: “Để có thể chữa khỏi tận gốc bệnh này thì ta cần phải biết hiện trạng bệnh lý, khu vực phát bệnh, mức độ của bệnh, nguyên nhân gây bệnh mới có phương pháp điều trị hiệu quả”. Ông khuyên người bệnh nên đến các cơ sở y tế để chụp X quang, siêu âm hoặc nội soi để hỗ trợ cho việc thăm khám được chính xác hơn.

Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng số 063 Phố Cốc Lếu, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Lào Cai.

Điện thoại: 0203820214 _ DĐ: 0915917495 - 0978402689

Website: dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn

Phạm Quý

Cùng chuyên mục

Tin mới