Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/09/2021 10:34 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Trà xanh tự tử, Huy đổ tội cho vợ, Thy đối đáp rất hay nhưng lại trùng với Hướng dương ngược nắng

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 39 lên sóng tối qua, Thy đã có màn bộc bạch tâm sự với Huy được đánh giá cao.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Trà xanh bị tung clip đánh ghen, Huy đổ lỗi cho vợ

Hương vị tình thân phần 2 tập 39 lên sóng tối qua chủ yếu xoay quanh cuộc hôn nhân Thy - Huy, hé lộ một số bí ẩn quá khứ của Thy, đồng thời bất ngờ "xoay chiều" cảm xúc của không ít khán giả liên quan đến cô con dâu thứ nhà họ Hoàng.

Trong tập này, Dương - em gái trà xanh của Huy gặp biến cố lớn khi clip cô nàng bị đánh ghen năm xưa bất ngờ bị "khai quật" lại và tung lên mạng. Thì ra năm xưa Dương từng quen một người đàn ông đã có vợ và bị vợ của người này đánh ghen. Khi biết chuyện này, Huy đã về nhà tìm Thy. Anh lôi xềnh xệch vợ từ phòng bà (khi Thy đang cùng mọi người chơi tam cúc) về để nói chuyện riêng.

Hương vị tình thân: Trà xanh tự tử, Huy đổ tội cho vợ, Thy đối đáp rất hay nhưng câu chốt lại trùng với Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Trà xanh tự tử, Huy đổ tội cho vợ, Thy đối đáp rất hay nhưng câu chốt lại trùng với Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Nghĩ rằng Thy đã nhúng tay vào việc này, Huy chỉ trích vợ và bảo vệ Dương. Khi bị chồng đổ lỗi, Thy cảm thấy rất ngỡ ngàng. Cô cho rằng bây giờ trong mắt chồng, cô là người độc ác, nhiều thủ đoạn, nên bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của Thy.

"Còn nó, cướp chồng người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình người ta, bị người ta đánh ghen thì trong mắt anh nó là thánh nữ, là thiên thần?" - Thy tuyên bố.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Huy đòi đến bên trà xanh, Thy đối đáp đâu ra đấy

Đúng lúc đó thì Huy lại được một người bạn báo tin rằng Dương cắt tay tự tử, phải vào viện. Anh định vội vã chạy đến với trà xanh thì Thy ngăn lại. Huy thương Dương vì nói rằng mình phải có trách nhiệm với nhân viên. Điều này khiến Thy cảm thấy vô cùng bức xúc vì chồng đang tỏ ra có trách nhiệm với trà xanh, trong khi không có trách nhiệm với vợ. Cô cho rằng bạn Huy đã gọi điện nói vậy, tức là Dương không sao.

Hương vị tình thân: Trà xanh tự tử, Huy đổ tội cho vợ, Thy đối đáp rất hay nhưng câu chốt lại trùng với Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Lúc Huy vẫn cố tình "dứt áo ra đi", Thy tuyên bố nếu chồng ra khỏi nhà, cô sẽ ly hôn. "Em khác quá rồi Thy ạ" - Huy nói thì Thy đáp: "Vì ai mà em phải thay đổi? Là vì em muốn bảo vệ hạnh phúc của cái gia đình con con này này. Nếu như anh bản lĩnh hơn, dứt khoát hơn thì em đã không phải gồng mình lên như thế".

Huy lại tiếp tục lôi chuyện Dương phải nằm viện một mình, không có gia đình bên cạnh ra để nói thì Thy thất vọng hỏi lại: "Vậy anh là gia đình của nó à? Vậy em là gì của anh thế hả anh Huy?".

"Em cần một người chồng yêu em, hết lòng chăm lo cho gia đình của mình, chứ em không cần một người đàn ông tốt với cả thế giới" - Thy chốt hạ. Sau đó, cô tuyên bố mình sẽ đi để không phải chứng kiến cảnh chồng đến bên người phụ nữ khác.

Tiếp nối cảnh này, Thy bỏ ra khỏi nhà, dầm mưa để rồi phải nhập viện và phát hiện đã mang thai 6 tuần.

Hương vị tình thân: Trà xanh tự tử, Huy đổ tội cho vợ, Thy đối đáp rất hay nhưng câu chốt lại trùng với Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.
Hương vị tình thân: Trà xanh tự tử, Huy đổ tội cho vợ, Thy đối đáp rất hay nhưng câu chốt lại trùng với Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.

Ở cảnh quay của Thy và Huy, màn đáp trả của Thy với chồng được cho là hợp lý và đúng đắn. Ngoài ra, fan cũng tinh ý nhận ra câu thoại then chốt "Em cần một người chồng yêu em, hết lòng chăm lo cho gia đình của mình, chứ em không cần một người đàn ông tốt với cả thế giới" nghe quen quen.

Trước Thy, có một nhân vật khác cũng từng nói câu này, chính là Minh HH trong Hướng dương ngược nắng. Đó là ở cảnh quay Minh quyết định buông bỏ tình cảm với Phúc khi chứng kiến Phúc không từ chối nụ hôn của Châu. Minh nói: "Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa".

Hương vị tình thân: Trà xanh tự tử, Huy đổ tội cho vợ, Thy đối đáp rất hay nhưng câu chốt lại trùng với Hướng dương ngược nắng

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 40 lên sóng VTV1 tối 22/9.

Cùng chuyên mục

Tin mới