Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 31/01/2018 20:45 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ kết hôn?

Cùng xuất hiện trên bìa tạp chí số ra tháng 2 nhân chủ đề tình yêu, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả cho rằng cô và Kim Lý chuẩn bị kết hôn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã cùng nhau xuất hiện trên bìa tạp chí số ra tháng 2 nhân chủ đề tình yêu. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà dịu dàng tựa vào vai Kim Lý vô cùng bình yên và hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lên trang bìa tạp chí số tháng 2 chủ đề tình yêu.

Ngay sau khi tờ tạp chí chia sẻ hình ảnh, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc hạnh phúc. Có người còn nhắn nhủ: "Hạnh phúc nhé anh chị. Em tin rằng, những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau. Duyên phận một phần do mình buông hay giữ".

Điều thu hút mọi người nhất có lẽ là dòng caption (chú thích) đầy bóng gió của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ xinh đẹp share (chia sẻ) lại hình ảnh kèm caption: "uh sắp". Nhiều fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đã tò mò hỏi lại thần tượng rằng có phải sắp có tin vui hay không.

Cách đây không lâu, Kim Lý cũng gây "sốt" khi rất quan tâm, gần gũi với Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà. Nhiều người cho rằng đây chính là người đàn ông bấy lâu nay "Nữ hoàng giải trí" tìm kiếm, để có thể chăm sóc cho cả mình và con trai.

Người hâm mộ gửi rất nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, và mong rằng họ sẽ đi đến hôn nhân một ngày không xa.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là cặp đôi "hot" nhất nhì showbiz Việt bởi quá đẹp đôi và không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Họ còn tình tứ sánh đôi tại các sự kiện giải trí hay cùng nhau đi du lịch. Bên cạnh đó, mỗi lần cùng nhau tay trong tay, cặp đôi này cò có sự đồng điệu cả về thời trang.

Theo Tiêu Dùng

Cùng chuyên mục

Tin mới