Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 01/05/2016 08:09 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng sau lùm xùm người thứ 3

Hồ Ngọc Hà đã khóc rất nhiều chứ không mạnh mẽ như nhiều người thấy. Đôi khi cô tự hỏi "Tại sao có quá nhiều thứ xảy đến với cuộc sống của mình như vậy?"

Luôn chọn cách im lặng để vượt qua cơn bão scandal, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà trải lòng chia sẻ những cảm xúc thật nhất của mình với khán giả trong chương trình 'bí mật thảm đỏ'.

Nhiều lần khóc thương mình vì cuộc sống sóng gió

Từng là một thần tượng trong lòng giới trẻ, sự thành công và nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà luôn song hành với vô vàn scandal.

Tự nhận mình là người dung hòa giữa yếu đuối và mạnh mẽ, đối với cô yếu đuối nhưng không có nghĩa là nhu nhược, mạnh mẽ nhưng không bất cần.

Hà Hồ càng nổi tiếng, càng dính vào nhiều scandal.

Hà Hồ càng nổi tiếng, càng dính vào nhiều scandal.

Nhiều đêm Hà Hồ vừa lái xe vừa khóc và ngước lên trời tự hỏi: "Tại sao có quá nhiều thứ xảy đến với cuộc sống của mình như vậy?".

Cô cũng như những người phụ nữ khác, trải qua mọi thứ, đương đầu với những khó khăn để cuối cùng "mềm nhũn" nằm trong lòng người con trai của mình.

Lo sợ con mình bị bắt cóc

Trải qua mối tình đầy hạnh phúc và cũng nhiều sóng gió với Cường Đôla, bé Subeo là tài sản vô giá đối với Hà Hồ.

Nhưng khác với những đứa trẻ khác, Subeo có một người mẹ với đời tư đầy biến động, chính điều đó làm cho bản thân Hà Hồ từ hồi mang bầu đã vô cùng lo sợ - “sợ con mình bị bắt cóc”.

Vì vậy cô che giấu con với dư luận ngay từ khi con còn bé.

Đến khi con lớn dần, Hà lại nghĩ rằng tất cả mọi người đều có quyền được biết nên cô dần chia sẻ cuộc sống của con với công chúng.

Chọn cách đưa con ra với một cuộc sống bình thường chứ không phải dấn thân vào showbiz với những sự kiện mời gọi sự tham gia của bé Subeo, Hà Hồ hi vọng có thể cho con một cuộc sống vui vẻ hòa đồng nhất.

Với Hà Hồ, Subeo là niềm may mắn và tự hào lớn.

Với Hà Hồ, Subeo là niềm may mắn và tự hào lớn.

Thật lòng mà nói, Hồ Ngọc Hà rất sốc khi nghe thấy những phụ huynh trong lớp Subeo nói với con của họ những điều không hay về mình trong khi bản thân họ chưa bao giờ hiểu cô là ai.

Lo cho con, thương con Hồ Ngọc Hà lựa chọn cách chia sẻ với con để trở thành 'người bạn thân nhất để giải thích cho con hiểu tất cả mọi câu chuyện, còn ở bên ngoài ai có muốn nói điều gì, con cứ mỉm cười không vấn đề gì hết'.

Có thể nói Subeo là niềm tự hào và may mắn của Hà Hồ cùng với Cường Đôla, cậu bé tâm lí, thông cảm cho bố mẹ, không bao giờ thắc mắc hỏi khó mẹ, luôn quan tâm chăm sóc và vui vẻ khi ở bên Hà.

Cô tự cảm ơn ông trời vì đã mang đến một "người đàn ông" chững chạc, không tính toán cho cuộc đời cô.

Không quan tâm đến những lời rèm pha của dư luận

Khi được hỏi về thái độ đối với những hội tẩy chay Hồ Ngọc Hà, nhất là sự gay gắt của các bà mẹ bỉm sữa.

Cô chia sẻ rất ít khi quan tâm hay đón đọc các tin viết về Hồ Ngọc Hà và 'không cho mình cơ hội nhấn vào những bài báo viết không đúng và không hay.' Đó cũng chính là cách để cô bước qua.

Hà Hồ đau đầu vì những scandal tình ái.

Hà Hồ đau đầu vì những scandal tình ái.

“Vậy liệu có bao giờ Hồ Ngọc Hà thắc mắc tại sao dư luận lại căm hận Hà như vậy không?” Hà Hồ cười và tỏ ra thông cảm, với cô 'mọi người chửi cũng là có lý do của mình'.

Bởi lẽ đứng trên cương vị là một người vợ và đọc về một ai như thế tất nhiên cô cũng sẽ không đồng tình. Trên tất cả cô nghĩ: "Chính họ đang muốn dằn mặt những người đàn ông ở xung quanh họ".

Trong chương trình 'Bí mật thảm đỏ', Hà Hồ xúc động khi nói về những cảm giác bất an của bản thân.

Hà Hồ nhấn mạnh có lẽ mọi người sẽ thông cảm hơn cho cô nếu hiểu rằng Hồ Ngọc Hà cũng là một người rất đáng tội nghiệp, nhưng dường như tất cả đã quên mất điều đó.

Bên cạnh đó, đối với những câu chuyện bịa đặt lại làm Hà Hồ khá bất ngờ: "Tại sao trong suy nghĩ đầu óc của họ lại có thể nghĩ ra những điều tồi tệ như thế?".

Bản thân cô cho rằng chính những người đó đã gặp quá nhiều điều tồi tệ trong cuộc sống và cô như một thí dụ điển hình họ lôi ra, họ chém phá những bực dọc trong chính bản thân.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ có lẽ cô phải cảm ơn thị phi bởi mỗi câu chuyện xảy ra sẽ chắt lọc được ai là bạn, ai là bè, ai chỉ là những người thực ra tìm đến mình bởi hào quang.

Theo cô cuối cùng thì cái sản phẩm và bản chất của mình ra sao mọi người sẽ nhìn thấy mà không cần PR hay tạo ra vỏ bọc, bởi nó không thể che giấu được điều thật sự ở bên trong.

Mọi người thường thắc mắc: “Thái độ im lặng là đỉnh cao hay im lặng là không có gì để nói của Hồ Ngọc Hà”, thì đối với cô: "Họ đã nói quá kinh khủng, họ đã bẻ câu chuyện đi quá xa so với sự thật của nó thì tại sao mình phải đi giải thích làm gì".

Khi được lao động thực sự chính là lúc Hồ Ngọc Hà cảm thấy bản thân mình quyến rũ nhất. Vậy nên ngoài việc không quan tâm đến những lời gièm pha, cô quyết định sẽ làm, sẽ cống hiến hết mình.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Tin mới