Thứ Tư , 06:13, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

Chủ tịch xã bị cách chức do quan hệ bất chính với nữ Chủ tịch hội nông dân

Sau khi lộ clip quan hệ bất chính với nhau trong nhà nghỉ, Chủ tịch xã và nữ Chủ tịch hội Nông dân xã Thanh Chi đã bị cách chức vụ.

Ngày 4/8, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã có quyết định kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông N.D.M (SN 1968).

Ngoài ra, bà N.T.T (SN 1990) cũng đã bị cách chức Chủ tịch hội Nông dân xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương. Lý do, ông M. và bà T. có quan hệ bất chính, vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu…

Trụ sở UBND xã Thanh Chi, nơi 2 cán bộ công tác.

Liên quan đến vụ việc, chiều 24/7, Huyện ủy Thanh Chương đã có hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ khỏi Đảng đối với ông N.D.M. và bà T.T.T.

Lý do là hai người này đã vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận không tốt trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng.

Trước đó, UBKT Huyện ủy nhận được nội dung nặc danh cùng một đoạn clip dài 4 phút ghi lại cảnh ông M. đang quan hệ với bà T. trong một khách sạn trên địa bàn. Khi có phản ánh về quan hệ bất chính giữa hai người, UBKT Huyện ủy đã mời hai người lên làm việc và họ đã thừa nhận sự việc.

Được biết, ông M. đã có 26 năm công tác tại UBND xã Thanh Chi. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, ông M. giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi. Còn bà T. Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi công tác tại xã từ năm 2017. Điều đáng nói, cả hai người đã có gia đình riêng.

Anh Ngọc

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/chu-tich-xa-bi-cach-chuc-do-quan-he-bat-chinh-voi-nu-chu-tich-hoi-nong-dan-a484841.html

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : cách chức Nghệ An Chủ tịch xã quan hệ bất chính

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất