Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 02/04/2017 20:44 (GMT+7)

'Chóng mặt' với chiếc mũi 'dao kéo' của Angela Phương Trinh

Có vẻ như, Angela Phương Trinh đang bắt đầu phải gánh chịu những biến chứng của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn và dễ thương, Angela Phương Trinh từng là diễn viên trẻ tài năng được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, cô nàng lại sở hữu chiếc mũi kém duyên với đầu mũi tròn, hơi to bè như muốn phá vỡ các nét đẹp vốn có trên gương mặt.
Không chấp nhận nhan sắc vốn có, Angela Phương Trinh đã quyết định "cậy nhờ" phẫu thuật thẩm mỹ để sửa sang chiếc mũi cho vừa mắt. Thế nhưng, chiếc mũi cao bất thường này lại không giúp Angela Phương Trinh đẹp hơn.
Angela Phương Trinh chịu khá nhiều đau đớn, chi phí tốn kém, nhưng cô nàng vẫn gặp rắc rối với chiếc mũi.
Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Angela Phương Trinh cuối cùng cũng thỏa ước nguyện với chiếc mũi vừa cao, vừa thon. Một vị bác sĩ từng "dao kéo" cho cô tiết lộ, chiếc mũi của Angela Phương Trinh đã sửa đến 5 lần.
Trong những hình ảnh cách đây không lâu, có thể thấy, mũi của nữ diễn viên khá thẳng và đẹp.
Ấy thế nhưng, mới đây, Angela Phương Trinh khiến nhiều người "mắt chữ A, mồm chữ O" khi chiếc mũi của cô nàng ngày càng xuống cấp một cách đáng sợ. Có thể thấy, chiếc mũi của nữ diễn viên hơi bị gãy và gồ lên.
Nhìn hình ảnh về chiếc mũi kỳ lạ của cô nàng, nhiều khán giả không khỏi lo lắng và tự hỏi, Angela Phương Trinh đang phải gánh chịu hậu quả vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Linh/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới