Thứ Bảy , 16:54, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

BV Đa Khoa Trung ương Cần Thơ: Họp mặt kỷ niệm Quốc tế Điều dưỡng

Vừa qua, ngày 11/5, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 198 năm ngày Quốc tế Điều Dưỡng (12/05/1820-12/05/2018).

Buổi họp mặt với sự tham dự của hơn 150 đại biểu là đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo khoa/phòng, điều dưỡng trưởng và điều dưỡng viên đang công tác tại bệnh viện đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành điều dưỡng, làm nền tảng nâng cao năng lực điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.

Cán bộ nhân viên Bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ths.Huỳnh Thanh Phong – Quyền Điều dưỡng trưởng bệnh viện đã báo cáo thành tích nổi bật trong hoạt động điều dưỡng năm 2017-2018 và định hướng phát triển đội ngũ điều dưỡng giỏi chuyên môn, áp dụng thành tựu nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến trong chăm sóc người bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử, phát triển hợp tác quốc tế, nâng cao đào tạo điều dưỡng chuyên khoa,… nhằm xây dựng hình ảnh người điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thân thiện, chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc bệnh nhân trong tình hình mới.

Tất cả đại biểu trong buổi họp mặt đã cùng thực hiện 6 bước vệ sinh tay.

Tại buổi họp mặt, nhằm khích lệ tinh thần cho đội ngũ điều dưỡng phấn đấu, rèn luyện phát triển toàn diện, góp phần vào sự thành công trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. BS.CKII.Phạm Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện đại diện lãnh đạo bệnh viện đã trao giải thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2017.

Cũng trong buổi họp mặt, khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn đã phát động chiến dịch “Bảo vệ sự sống- Hảy vệ sinh tay”. Trong không khí vui tươi phấn khởi, tất cả đại biểu trong buổi họp mặt đã cùng thực hiện 6 bước vệ sinh tay để đảm bảo bàn tay sạch trong điều trị và chăm sóc người bệnh.

Hồng Muội

Tags : bệnh viện đa khoa điều dưỡng

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất