Thứ Sáu , 04:43, Ngày 21/06/2019

Gia đình và pháp luật

Sản phẩm Gel Đông Y Beauty có phải hàng ‘trôi nổi’?

Chưa được Bộ Y tế công bố đã có thể mua trên thị trường, sản phẩm Gel Đông Y được cho là của Công ty TNHH XNK Beauty Womens Việt Nam có phải hàng “trôi nổi”?

Gel Đông Y Beauty dễ dàng được đặt mua trên mạng?

Lần theo facebook giao bán hàng online có tên “Giang Hiếu Hạnh”, PV đã đặt mua được sản phẩm Gel Đông Y Beauty với lời quảng cáo có cánh “dùng tới đâu biết tới đó” và lời khẳng định “… mọi công thức được trực tiếp từ công ty sản xuất ra, riêng về công thức khẳng định số 1 không có chuyện phải đi ủ ni lông hay phải kiêng khem gì hết…”

PV liên hệ đặt mua sản phẩm Gel Đông Y Beauty từ facebook có tên "Giang Hiếu Hạnh" – trùng tên Giám đốc Công ty TNHH Beauty Womens Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó, PV nhận được tin nhắn liên lạc từ một facebook khác có tên “Phùng Thị Huyền” tư vấn thêm về sản phẩm Gel Đông Y Beauty và chốt đơn hàng với khách hàng.

PV chốt đơn hàng từ facebook “Phùng Thị Huyền” và nhận được sản phẩm từ bưu điện với tên người gửi là Công ty TNHH Beauty Womens Việt Nam.

Nhà máy chưa hoàn thiện đã bán sản phẩm ra thị trường?

Tuy nhiên, sau khi làm việc với đại diện Công ty TNHH Beauty Womens Việt Nam bao gồm các thành viên: Giám đốc Công ty TNHH Beauty Womens Việt Nam – Giang Hiếu Hạnh và một người tự xưng tên Trang.

Phía công ty cho biết sản phẩm Gel Đông Y Beauty “đang trong quá trình kiểm định” và nhà xưởng của công ty dưới Long An cũng “đang xây dựng”.

Người tự xưng tên Trang khẳng định: Sản phẩm Gel Đông Y Beauty đang test thử đã được cấp giấy chứng nhận của viện Pasteur, khẳng định công ty “không hề” có chuyện bán sản phẩm ra thị trường, vì chưa có công bố chính thức của Bộ Y tế.

Dấu hỏi ở đây chính là, phía bên công ty khẳng định “không” bán sản phẩm Gel Đông Y Beauty, do chưa có công bố chính thức của Bộ Y tế. Thế nhưng, sau khi liên hệ đặt mua sản phẩm từ facebook “Giang Hiếu Hạnh”, PV đã được tư vấn và chốt đơn hàng từ facebook “Phùng Thị Huyền”?

Sản phẩm “Gel Đông Y Beauty” mà phía công ty khẳng định “không bán”, nhưng PV sau khi đặt mua vẫn nhận được hàng?

Không những khăng khăng chối cãi “không hề biết PV mua sản phẩm này từ đâu”, mà điều đáng nói ở đây, PV liên tục nhận được những lời “đe dọa”, thậm chí “thách thức” từ người xưng tên Trang: “… Em đụng đến chị Hạnh thì ngày mai khác có đơn vị khác đụng đến nhà mình thôi, có gì đâu…”, “… lần sau em rút kinh nghiệm đừng động đến những sản phẩm này …”?

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, PV sẽ tiếp tục liên hệ làm việc với cơ quan chức năng để cung cấp những thông tin mới nhất tới bạn đọc.

Nhóm PV

Nguồn : VietQ

Tin Liên quan

Tags : lưu hành cấp phép Gel Đông Y Beauty trôi nổi

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất