Thứ Sáu , 13:07, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Ra mắt Trailer bộ phim 'bom tấn' Chạm mặt giang hồ

Ngày 20/1 tại Hà Nội, Ekip làm phim võ thuật hành động đã có màn giới thiệu về bộ phim “bom tấn” Chạm mặt giang hồ

Đây là một bộ phim nói về cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, về cuộc đời, sự khó khăn, sóng gió của cuộc đời để tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội.

 * Trailer phim "Chạm mặt giang hồ":

Bên cạnh đó, mặc dù là một bộ phim hành động võ thuật nhưng đã toát lên được những giá trị nhân văn, đạo đức giữa con người với con người.

Ekip của bộ phim Chạm mặt giang hồ trong Lễ ra mắt 

Tại buổi Lễ ra mắt, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: Đây là bộ phim được sản xuất với tốc độ “tên lửa”, từ khi quay cho đến làm hậu kỳ chưa đầy 10 ngày diễn xuất trong thời gian ngắn.

“Lần đầu làm việc với nhóm diễn viên mà đa phần chưa từng đứng trước ống kính máy quay, nhưng với sự nỗ lực của tất cả mọi người nên các cảnh quay được hoàn thành một cách xuất sắc”, Đạo diễn Đức Thịnh xúc động chia sẻ

Dàn diễn viên trong bộ phim "Chạm mặt giang hồ"

Bên cạnh đó Đạo diễn Đức Thịnh cũng chia sẻ thêm về ý nghĩa và thông điệp nhân văn sâu sắc được gửi gắm qua những chi tiết trong bộ phim này như: Anh Phú bước ra từ ngôi chùa... hay lời thoại mẹ để rơi con và lớn lao nhất là tình nghĩa anh em… Đặc biệt là trong giới giang hồ anh em có nguyên tắc riêng: Tuyệt đối không buôn hàng cấm, anh em sống với nhau tình như keo sơn, có trên có dưới….

Cũng tại buổi Lễ ra mắt, Nhà sản xuất Lã Thuý Kiều chia sẻ về hoàn cảnh để ra đời bộ phim này, với ý tưởng sẽ cho ra đời một MV ca nhạc, tuy nhiên khi bắt tay vào triển khai dự án, được mọi người ủng hộ cả về tài lực, vật lực nên chị Kiều quyết định làm một bộ phim có tầm cỡ là “Chạm mặt giang hồ”.

Trong bộ phim này, cũng có sự tham gia của một diễn viên gạo cội Chu Hùng, đây là diễn viên khá nổi tiếng với những vai diễn phản diện, hóa thân mình vào vai đại ca giang hồ cộn cán một cách tài tình. Bên cạnh đó vơi nhiều cảnh quay võ thuật hấp dẫn, đồng thời chất chứa trong bộ phim nhiều giá trị nhân văn lớn lao, bộ phim sẽ sẽ đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 21/1/2019.

Theo Pháp luật Plus

Tin Liên quan

Tags : phim lễ ra mắt

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất