Thứ Hai , 23:58, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Phương Thanh 'đứng hình' khi bị ném chai nước vào người

Tối 27/4, trong đêm nhạc MTV Connection, ca sĩ Phương Thanh gặp tình huống bất ngờ khi đang biểu diễn. Một khán giả đã ném chai nước vào người Phương Thanh rất mạnh.

Tối ngày 27/4, đêm nhạc MTV Connection diễn ra với chủ đề The Hits Come Back quy tụ những ngôi sao âm nhạc hàng đầu như: Đan Trường, Phương Thanh, Thu Thủy, Ngô Kiến Huy, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Lương Bằng Quang... và hàng loạt ca khúc đình đám một thời đã được tái hiện trên sân khấu MTV Connection tháng 4.

Bị khán giả phía dưới ném chai nước vào người, Phương Thanh "đứng hình"

Là một trong những giọng ca được mong đợi, Phương Thanh đã thể hiện lại hàng loạt hit gắn liền với thế hệ khán giả 8X, 9X như: Trống vắng, Tình xa khuất… Trước sự hâm mộ cuồng nhiệt khán giả, nữ ca sĩ đã thể hiện hết mình, khuấy động sân khấu bằng những vũ điệu bốc lửa.

Tuy nhiên khi cô hướng về phía khán giả hét lớn “Cho xin chai nước” thì một khán giả đã bất ngờ ném chai nước vào người Phương Thanh nhưng cô may mắn tránh được.

 

Ngay sau đó, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tiếp tục hát và không ngại tiến xuống phía dưới giao lưu với mọi người.

Sau đêm diễn, Phương Thanh cũng đã lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ cho biết: "Trời, chuyện có gì đâu. Lúc ấy Chanh xin nước uống, BTC lấy nước hơi chậm. Nên khán giả ở dưới họ ném nước lên cho chị uống. Như mọi lần chị uống xong hay đá chai nước suối, nhưng ném hơi mạnh có lẽ là do hơi xa nên bay vào người... Không sao, vì mọi người lấy nước hơi chậm. Chứ cố tình ném là chắc có chuyện rồi. Vui thôi nha".

 

Cách xử lý bình tĩnh của giọng ca Trống vắng đã được rất nhiều người hoan nghênh. Trước đó, Trường Giang cũng từng bị ném chai nước lên sân khấu lúc đang biểu diễn nhưng sau đó, nam danh hài đã tức giận bỏ diễn. Hành động này từng gây nhiều tranh cãi trong dư luận. 

Trường Giang tức giận bỏ diễn khi bị khán giả ném chai nước lên sân khấu

T.L/NĐT

Tags : Trường Giang Phương Thanh ném chai nước bỏ diễn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất